Tag: Thuê mặt bằng

Đất đắc địa đem liên doanh xây nhà 'cho thuê và hứa bán', 28 năm chưa thu được tiền

TTO - Ông Trần Thế Thuận, giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM, vừa báo cáo UBND TP.HCM về việc khu đất đắc địa 343 Phạm Ngũ Lão (quận 1) bị bên liên doanh đem xây nhà "cho thuê và hứa bán", suốt 28 năm qua chưa thu được tiền.

Sau 2 tuần, nhiều mặt bằng đường 'vàng' Lê Lợi rục rịch làm ăn

TTO - Tính đến ngày 12-9, nhiều mặt bằng trên con đường “vàng” Lê Lợi (quận 1, TP.HCM) vẫn treo biển cho thuê trong khi thị trường giao dịch mặt bằng tại đây khá sôi động với mức giá từ 200-400 triệu đồng/tháng đối với các căn có bề ngang 4-5m.

Tháo rào con đường ‘vàng’ Lê Lợi sau 8 năm, mặt bằng đua nhau tăng giá

TTO - Các rào chắn trên đường Lê Lợi giữa quận 1 (TP.HCM) được tháo dỡ sau 8 năm làm nhà ga ngầm metro khiến cho các mặt bằng vị trí “vàng” đã đua nhau tăng giá, trong khi tỉ lệ phủ kín các mặt bằng còn thấp.

Chấn chỉnh việc bán quán cà phê, nước giải khát trong công viên 16 Tháng 4

TTO - Liên quan bài viết “Thuê mặt bằng công viên làm khu vui chơi thiếu nhi, nhưng quán cà phê mọc lên”, UBND TP Phan Rang - Tháp Chàm đề nghị chủ đầu tư không được bố trí dù bạt che chắn cảnh quan, không gian công cộng trong công viên.

'Chủ chợ' Đại Quang Minh chịu điều chỉnh hợp đồng, tiểu thương bảo 'chưa nghe rõ'

TTO - Đại diện Công ty Satraseco cho biết sẽ điều chỉnh 3 nội dung chính của hợp đồng cho thuê mặt bằng tại chợ Đại Quang Minh (quận 5, TP.HCM) gồm giảm tiền đặt cọc, giãn thời gian tăng giá cho thuê và tiến hành sửa chữa chợ từ tháng 7-2022.

Ưu đãi lớn khi thuê mặt bằng tại Saigon Co.op

TTO - Cùng với đà phục hồi của ngành bán lẻ và dịch vụ tiêu dùng, hiện các trung tâm thương mại và các siêu thị cũng đã ghi nhận sức mua sắm tăng mạnh, khiến cho các doanh nghiệp kinh doanh trong các trung tâm này cũng "ăn nên làm ra".

Giá thuê mặt bằng bán lẻ trung tâm TP.HCM phục hồi, chạm mốc 3 triệu đồng/m²

TTO - Nhiều chủ đầu tư trung tâm thương mại đã dừng các chính sách ưu đãi áp dụng thời điểm dịch COVID-19, nâng thời gian thuê tối thiểu và tăng giá hằng năm lên đến 10% khiến giá thuê mặt bằng tăng, ở trung tâm TP.HCM lên đến 3 triệu đồng/m²/tháng.

Cơ hội thuê mặt bằng và việc làm hấp dẫn tại LOTTE Mart Vinh

Là một trong những thương hiệu bán lẻ hàng đầu châu Á tại Việt Nam, LOTTE Mart hiện có 14 siêu thị và trung tâm thương mại trên toàn quốc. Dự kiện quý 2 năm 2022, thương hiệu này tiếp tục mở rộng kinh doanh tại TP.Vinh.

Cho thuê mặt bằng ở TP.HCM đang phục hồi nhanh

TTO - Ngày 9-3, bà Trần Phạm Phương Quyên - quản lý bộ phận cho thuê mặt bằng bán lẻ Savills TP.HCM - cho biết nhiều thương hiệu bán lẻ trong và ngoài nước liên tục cho ra mắt điểm bán mới với quy mô lớn lên đến hàng nghìn mét vuông tại TP.HCM.

Các thương hiệu lớn ‘săn’ mặt bằng, thị trường dần sôi động

TTO - Nhiều tập đoàn bán lẻ lớn vẫn âm thầm đem thêm thương hiệu quốc tế mới về thời trang, phong cách sống, thể thao… đến Việt Nam, chọn lựa mặt bằng và sắp khai trương, nhất là khi các chuyến bay quốc tế được khai thác lại.