Tag: thực phẩm tự nhiên

Dream Lybo: giải pháp tăng cân hiệu quả cho người gầy lâu năm

Viên sủi Dream Lybo với 100% thành phần thảo dược tự nhiên là giải pháp tăng cân hiệu quả, giúp người gầy ăn ngon, ngủ ngon, tăng khả năng hấp thụ, đồng thời bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể.

Cà chua chỉnh sửa gien giúp giảm căng thẳng và sợ hãi

Sicilian Rouge High GABA là một loại cà chua đặc biệt có chứa hàm lượng cao axit gamma-aminobutyric (GABA), một loại axit amin giúp thư giãn, giảm căng thẳng và giảm huyết áp.

Khám phá nét đặc trưng của vị umami trong ẩm thực

Bên cạnh bốn vị cơ bản là ngọt, chua, mặn, đắng mà chúng ta thường nhắc đến, vị umami được công nhận là vị cơ bản thứ năm trong thế giới ẩm thực đa dạng.

Vinamilk đứng đầu top "10 công ty thực phẩm uy tín" năm 2018

TTO - Vinamilk vừa được Vietnam Report xếp thứ nhất trong top "10 công ty thực phẩm uy tín năm 2018, nhóm ngành hàng đường sữa, bánh kẹo" theo phương pháp "Media Coding" - mã hóa dữ liệu báo chí để tính điểm uy tín doanh nghiệp trên truyền thông.

Muối và sức khỏe

Natri là nhân tố chính trong việc tạo nên vị mặn của muối và cũng gây ra những tác hại tới cơ thể con người khi sử dụng dư thừa.

Cẩn thận với viên bổ sung canxi

TTO - Các nhà nghiên cứu thuộc Trường ĐH Johns Hopkins (Mỹ) nhận thấyviệc dùng nhiều các viên bổ sung canxi có thể làm tăng nguy cơ tích tụ các mảng bám trong lòng động mạch gây tổn thương tim.

​5 loại thực phẩm tự nhiên trị da mẩn đỏ hiệu quả

Mẩn đỏ chính là hệ quả của hiện tượng giãn mao mạch, đặc biệt thường thấy ở những vùng da mỏng và dễ bị kích ứng.

​Thực phẩm tự nhiên chưa chắc an toàn

TT - Thịt, cá có nguồn gốc tự nhiên (nuôi thả tự nhiên, đánh bắt ở ao, hồ, sông, suối...) vẫn tiềm ẩn nguy cơ cho sức khỏe.

Người tiêu dùng Mỹ bị lừa với thực phẩm "tự nhiên"

TT - Thực phẩm đóng gói dán nhãn thực phẩm “tự nhiên” được bán khắp các cửa hàng ở Mỹ nhưng sự thật là chúng chứa đầy hóa chất và các thành phần nhân tạo, Trung tâm khoa học vì lợi ích cộng đồng (CSPI) khẳng định.

Người tiêu dùng đang "bội thực" sản phẩm gây hại

TT - Ngày 23-9, tại hội thảo “Công nghệ xanh và vệ sinh an toàn thực phẩm” do Công ty Kirin VN tổ chức, ông Huỳnh Lê Thái Hòa - chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm TP.HCM - khuyến cáo vấn đề an toàn thực phẩm đang là nỗi lo lớn nhất, do người tiêu dùng ngày càng ít có cơ hội sử dụng thực phẩm tự nhiên, thay vào đó là các sản phẩm công nghiệp. Những sản phẩm này thường sử dụng hóa chất độc hại, khâu chế biến, bảo quản thường không đảm bảo vệ sinh, gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng.