Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Thực phẩm chế biến

04:20

Bò Úc, gà Mỹ... sẽ ồ ạt vào VN

TT - Với 11.000 dòng thuế sẽ được cắt giảm để tiến về mức 0%, khi tham gia Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP), nhiều chuyên gia cảnh báo bên cạnh lợi thế nông nghiệp, VN sẽ đối mặt với bò Úc, gà Mỹ ồ ạt vào VN.

07:26

Hàng VN nhiều tiềm năng tại Myanmar

TT - Nhiều mặt hàng của VN như giày da, quần áo, thiết bị điện gia dụng, thực phẩm chế biến… rất được ưa thích tại Myanmar là thông tin được đại diện của Ủy ban đầu tư Myanmar cho biết tại hội thảo hợp tác đầu tư vào Myanmar, do Hiệp hội Các nhà đầu tư VN sang Myanmar (AVIM) tổ chức tại TP.HCM ngày 16-7.

10:10

Khai mạc hội chợ quốc tế Tịnh Biên, An Giang 2013

TT - Ngày 28-5, hội chợ thương mại quốc tế Tịnh Biên 2013 (kéo dài đến ngày 2-6) đã khai mạc tại KCN Xuân Tô, cửa khẩu quốc tế Tịnh Biên, An Giang. Có 221 doanh nghiệp tham gia với 500 gian hàng về nông thủy sản, thực phẩm chế biến, hàng tiêu dùng, công nghệ phẩm...

04:24

Giữ giá nhiều mặt hàng bình ổn trong dịp tết

TT - Ngày 21-12, Sở Tài chính TP.HCM cho biết đã nhận được đơn xin tăng giá một số mặt hàng thực phẩm chế biến, sữa bột trong diện bình ổn giá của các doanh nghiệp, mức tăng 10-15%.

07:38

Xuất khẩu mất dần thế cạnh tranh

TT - Đơn hàng xuất khẩu trong các ngành đồ gỗ, giấy, thực phẩm chế biến... đang dần teo tóp cả về số lượng và quy mô. Nhiều doanh nghiệp cho biết chủ yếu do những yếu tố khó khăn trong nước đã làm hàng hóa xuất ngoại giảm sức cạnh tranh.