Tag: thực nghiệm

Giáo sư Hồ Ngọc Đại chỉ cách 'dụ' học sinh thích đến trường

Học sinh chỉ vui khi được hướng dẫn để tự khám phá bài học, tự làm sản phẩm, được đánh giá theo sự tiến bộ của bản thân mỗi ngày, theo giáo sư Hồ Ngọc Đại.

Vụ nhà 29 Nguyễn Bỉnh Khiêm: Thực nghiệm hiện trường, chuyển hồ sơ lên Công an TP.HCM

TTO - Từ chiều đến tối 4-10, Cơ quan điều tra thực nghiệm hiện trường vụ án 'xâm phạm chỗ ở của người khác' tại nhà 29 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đa Kao, quận 1, TP.HCM.

Video: Hai tên cướp đã sát hại nam sinh chạy Grab như thế nào ?

TTO - Hai nghi phạm Đinh Văn Trường và Đinh Văn Giáp đã được công an đưa đến khu đất trống thuộc phường Thụy Phương, quận Bắc Từ Liêm để thực nghiệm hiện trường vụ sát hại nam sinh chạy Grab gây bức xúc dư luận những ngày qua.

Hơn 200 học sinh TP.HCM háo hức 'tự tay' đo chu vi Trái đất

TTO - Hơn 200 học sinh cấp 3 ở TP.HCM cùng tìm hiểu sự chuyển động của Mặt trời trên bầu trời, sự thay đổi bóng nắng theo mùa... và thực hành đo chu vi trái đất, khoảng cách từ TP.HCM đến xích đạo.

Thực nghiệm chương trình phổ thông mới: 'Không thất bại!'

TTO - Trong vòng 1 tháng qua, 48 trường tại Lào Cai, Hà Nội, Bình Định, Lâm Đồng, Bà Rịa - Vũng Tàu và Cần Thơ đã được chọn thực nghiệm các chương trình môn học mới.

Trịnh Xuân Thanh đề nghị thực nghiệm đưa 14 tỉ đồng vào vali

TTO - Cho rằng lời khai về tình huống đưa, nhận chiếc vali 14 tỉ đồng còn nhiều mâu thuẫn, bị cáo Trịnh Xuân Thanh đề nghị TAND TP Hà Nội cho thực nghiệm lại việc này.

Thầy trò hưởng ứng “thực học, thực nghiệp”

TTO - Sau khi Bộ GD-ĐT công bố dự thảo chương trình tổng thể giáo dục phổ thông, đa số thầy cô và học sinh đều bày tỏ sự vui mừng vì những đổi mới mang tính tích cực của chương trình.

Thực nghiệm hiện trường vụ thảm sát: Trùng khớp kết quả điều tra

TT - Ngày 11-8, hai bị can chính của vụ thảm sát sáu người tại Chơn Thành, Bình Phước được đưa trở lại hiện trường để thực nghiệm hành vi gây án.