30/03/2023 19:37 GMT+7

Thực hư màn 'múa mát mẻ' trong tiệc chia tay giám đốc văn phòng đăng ký đất đai

Từ tối 29-3, trên Facebook xuất hiện một video 'múa mát mẻ' của các cô gái trẻ trong tiệc chia tay của giám đốc Văn phòng đăng ký đất đai Bình Định. Vậy thực hư câu chuyện này thế nào?

Video màn múa mát mẻ trong tiệc chia tay ông Nguyễn Hiến, nguyên giám đốc Văn phòng đăng ký đất đai tỉnh Bình Định - Video: Quay lại màn hình

Theo video ghi lại, bữa tiệc chia tay có màn "múa mát mẻ" này được tổ chức tại một nhà hàng  trên địa bàn TP Quy Nhơn. Trên màn hình lớn chạy dòng chữ "Tiệc chia tay đồng chí Nguyễn Hiến - giám đốc Văn phòng đăng ký đất đai tỉnh Bình Định".

Trên sân khấu khai mạc bữa tiệc có khoảng 6 cô gái trẻ mặc trang phục bó sát người, thể hiện tiết mục múa mát mẻ đón chào thực khách.

Video thu hút nhiều chia sẻ, bình luận trái chiều về bữa tiệc chia tay này.

Tiệc chia tay cách đây đã 3 năm?

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, chiều 30-3, ông Nguyễn Hiến, nguyên giám đốc Văn phòng đăng ký đất đai tỉnh Bình Định, cho biết bữa tiệc trên cách đây đã 3 năm (được tổ chức vào năm 2020), sau khi ông về hưu gần 1 tháng.

"Bữa tiệc này là do một người anh em chơi thân tình với tôi hồi giờ và là chủ một nhà hàng tại Quy Nhơn ngỏ ý tổ chức nhân dịp tôi về hưu. Tôi đồng ý mọi sự sắp xếp đều do người anh em thân tình này đứng ra làm hết.

Còn tôi thì chỉ mời một số anh em trong cơ quan Văn phòng đăng ký đất đai tỉnh Bình Định và một số anh em làm việc ở các chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai gần Quy Nhơn đến chơi cùng một số người bạn của tôi nữa", ông Hiến bộc bạch.

"Như đội lễ tân đón khách..."

Cũng theo ông Hiến, việc nhà hàng tổ chức chương trình nhảy múa cũng khiến ông rất ngạc nhiên. 

"Toàn bộ chương trình ca hát, nhảy múa này kia đều do nhà hàng làm hết. Tôi không hề biết gì cả. Từ việc cắt dán chữ này kia cho đến phần nhảy múa thì tôi thấy giống như đội lễ tân đón khách của nhà hàng biểu diễn trước khi vô tiệc cưới. Tôi bất ngờ quá nên mới hỏi sao giống chương trình tiệc cưới vậy?", ông Hiến nói.

"Tôi nhớ hôm đó chỉ tầm 4 bàn với khoảng 30 người. Toàn bộ kinh phí tổ chức bữa tiệc chia tay đều do người anh em thân tình của tôi lo liệu chứ tôi không lấy tiền của nhà nước hay của ai để tổ chức bữa tiệc đó cả", ông Hiến chia sẻ thêm.

Cá nhân ông Hiến cho biết từ trước tới giờ ông không biết dùng Facebook nên cũng không rõ video đó như thế nào. Và ông không làm gì sai và cũng không gây thù oán gì với ai nên không hiểu ý định người ta đưa video, hình ảnh bữa tiệc chia tay này lên mạng xã hội để làm gì.

Theo lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bình Định, đây là việc khá nhạy cảm và là việc cá nhân của ông Nguyễn Hiến. 

Còn Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bình Định không có chủ trương cho cán bộ sở tổ chức những bữa tiệc chia tay như thế.


Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên