Tag: thực hiện kế hoạch

Nhân viên bảo trì điện làm công việc gì?

Tại các nhà máy hay xí nghiệp, nhân viên bảo trì điện là vị trí quan trọng không thể thiếu. Hãy cùng CareerBuilder tìm hiểu rõ hơn về công việc này và mức lương hiện tại là bao nhiêu nhé!

Làm thế nào để trở thành một Key Account Manager chuyên nghiệp?

Bài viết sau đây CareerBuilder sẽ chia sẻ cho bạn một cách chi tiết những thông tin về công việc Key Account Manager.

Thử vỉa giếng khoan Đại Hùng Nam - 4X cho kết quả khả quan

Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam (PVN) vừa tổ chức họp giao ban thường kỳ tháng 6-2023 nhằm đánh giá tình hình thực hiện kế hoạch sản xuất kinh doanh.

Thái Lan tìm cách thu hút du khách Hồi giáo chi tiêu cao

Khách du lịch Hồi giáo hiện đang là nhóm mục tiêu chính của ngành công nghiệp không khói toàn cầu bởi đây là thị trường đang phát triển nhanh nhất với khả năng chi tiêu mạnh tay.

Giải quyết bất đồng quan điểm trong... 7 nốt nhạc

Không dễ để nói ra điều gì đó đi ngược với quan điểm của số đông. Nhưng nếu đó là quyền lợi sát sườn hoặc bạn nhìn ra nguy cơ lớn, bạn vẫn cần phải lên tiếng. CareerBuilder chỉ bạn cách nói ra sao cho dễ được chấp nhận.

'Cậu Út nhà tài phiệt’ Song Joong Ki lật mặt chơi bài ngửa với ông nội

Sau màn tái sinh khó lý giải, Hyun Woo (Song Joong Ki) thích nghi với thân phận mới, trở thành đứa cháu trai 'may mắn vì đầu tư gì cũng thành công' vì có bộ óc của trợ lý toàn năng trong 'Cậu Út nhà tài phiệt'.

Tập đoàn năng lượng lớn nhất Australia tuyên bố từ bỏ than đá vào năm 2035

Việc đóng cửa nhà máy nhiệt điện than Loy Yang A ở thung lũng Latrobe thuộc bang Victoria sẽ giúp AGL từ bỏ tất cả các hoạt động sản xuất điện bằng than đá.

BSR với cái bắt tay chặt, làm mới mình từ chất lượng sản phẩm

Phương châm được BSR đưa ra là không ngừng tối ưu các quy trình hoạt động, các giải pháp, linh hoạt trong kinh doanh và nâng tầm văn hóa doanh nghiệp.

Cần nhân thêm nhiều 'điểm sáng' toàn dân bảo vệ Tổ quốc như Ea Sol

TTO - Đó là ý kiến chỉ đạo của ông Nguyễn Trọng Nghĩa, trưởng Ban Tuyên giáo trung ương, tại Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc ở xã vùng sâu Ea Sol (Ea Hleo, Đắk Lắk).

Khởi công 4 đường dây điện quan trọng ở miền Trung Tây Nguyên

Đoàn công tác Tổng Công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) vừa làm việc với Ban Quản lý dự án các công trình điện miền Trung (CPMB) về tình hình thực hiện kế hoạch sản xuất kinh doanh, đầu tư, xây dựng và triển khai nhiệm vụ đến cuối năm.