Tag: Thuận Thắng

Theo chân porter chụp ảnh hang Sơn Đoòng

TTO - Báo Tuổi Trẻ ngày 17-5 có đăng phóng sự ảnh về những người porter vào hang Sơn Đoòng. Tuổi Trẻ Online giới thiệu thêm loạt ảnh mới theo yêu cầu bạn đọc.

Trung ương Đoàn tuyên dương 3 phóng viên Tuổi Trẻ

TT - Sáng 17-6 anh Lê Quốc Phong - bí thư Trung ương Đoàn, chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam - đã thay mặt Ban thường vụ Trung ương Đoàn trao bằng khen cho hai phóng viên Nguyễn Viễn Sự (bút danh Viễn Sự) và Nguyễn Văn Thắng (bút danh Thuận Thắng) vì đã có “tinh thần dũng cảm và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thông tin về sự việc Trung Quốc hạ đặt trái phép giàn khoan Hải Dương 981 trong vùng biển Việt Nam”.

Ngư dân Việt Nam vẫn đánh bắt quanh khu vực giàn khoan Hải Dương 981

TTO - Từ hiện trường, phóng viên Thuận Thắng của báo Tuổi Trẻ cho biết, bất chấp phía Trung Quốc có những hành động đe dọa, sáng 14-5 các ngư dân VN vẫn đánh bắt tại khu vực cách giàn khoan Hải Dương 981 chừng 10 đến 14 hải lý.

Tàu hộ vệ tên lửa Trung Quốc tấn công tàu Việt Nam

TT - Lúc 16g ngày 13-5, tàu cảnh sát biển của Việt Nam đã vào trong khu vực giàn khoan Hải Dương 981 ở vị trí cách giàn khoan chừng 7 hải lý.

Xà ích vui xuân

TT - Trong khi nhiều lễ hội đang bị biến tướng, trở thành nơi mua thần bán thánh, kinh doanh chụp giật, có một lễ hội vẫn giữ được đúng chất hội hè của nông dân, vui xuân lúc nông nhàn. Đó là lễ hội đua ngựa ở gò Thì Thùng, xã An Xuân, huyện Tuy An (Phú Yên) diễn ra vào mồng 9 tháng giêng hằng năm.

Ngoại trưởng Mỹ: "Việt Nam thay đổi thật đáng kinh ngạc"

TT - Ngoại trưởng Mỹ John Kerry đã đến TP.HCM chiều qua và ông đưa ra thông điệp quan hệ hai nước đang mạnh hơn bao giờ hết và mong muốn về những phát triển của tương lai.

Hình ảnh ngoại trưởng Mỹ tại sân bay Tân Sơn Nhất

TTO - 13g02 trưa 14-12, chuyên cơ chở ngoại trưởng Mỹ John Forbes Kerry đã hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất. TTO ghi lại những hình ảnh ngoại trưởng Mỹ tại sân bay.

Quảng Ninh: ngư dân trắng tay vì bão Haiyan

TTO - Chiều 11-11, phóng viên Tuổi Trẻ có mặt tại huyện Vân Đồn là một trong những khu vực ở tỉnh Quảng Ninh bị thiệt hại sau bão Haiyan.

Đến 22g ngày 5-11, dân Sài Gòn vẫn vật lộn với nước ngập

TTO - Đến gần 22g ngày 5-11, người dân vẫn vật lộn với dòng nước ngập trên đường Kinh Dương Vương, Q.Bình Tân, TP.HCM.

Nạn nhân vụ tạt axit giữa đường bị sốc nặng, đòi tự tử

TTO - Đến trưa 4-11, 4 trong số 6 người bị tạt axit đã được xuất viện do chỉ bị phỏng nhẹ. Chị H.K.H phải nằm lại khoa phỏng. Bà chủ tiệm vé số Tăng Thúy Hà điều trị tại khoa mắt.