Tag: thua lỗ

Tôm hùm bông giảm giá sâu, người nuôi lỗ, người mua lợi

Nhiều trang mạng, cửa hàng hải sản tại TP.HCM và các tỉnh thành đang rao bán tôm hùm bông (loại sống) với giá 900.000-1.700.000 đồng/kg tùy loại. Mức giá này được người bán cho biết đã giảm sâu so với các tháng trước đó.

Nhiều ngân hàng Mỹ tiếp tục thua lỗ do các khoản cho vay bất động sản

Lãi suất cao cộng nhu cầu văn phòng suy yếu có thể gây ra làn sóng người đi vay không trả được nợ, gây áp lực lên các ngân hàng của Mỹ cũng như những người cho vay khác.

Heo, bò, gà... nhập lậu ồ ạt, 'bóp nghẹt' chăn nuôi trong nước

Theo lãnh đạo Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, từ trâu, bò, heo đến gà, vịt mà đều nhập lậu thì ngành chăn nuôi trong nước không thể phát triển, thậm chí ảnh hưởng tới giá bán gà, heo... của người chăn nuôi.

Khủng hoảng bất động sản lan rộng, 50% doanh nghiệp nhà nước Trung Quốc thua lỗ

Gần một nửa công ty xây dựng Trung Quốc thuộc diện doanh nghiệp Nhà nước (SOE) niêm yết trên sàn chứng khoán báo động khi thua lỗ nửa đầu năm 2023.

Vì sao EVN lại đề xuất tiếp tục tăng giá điện?

Mức tăng giá điện 3% từ cuối tháng 4 giúp tăng doanh thu của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) khoảng 8.000 tỉ đồng, tuy nhiên áp lực tài chính vẫn ngày càng gia tăng.

Spotify vượt mốc 500 triệu người dùng nhưng vẫn báo lỗ

Tháng 1 năm nay, Spotify tuyên bố cắt giảm khoảng 600 nhân sự trong số khoảng 10.000 nhân viên của công ty.

Dù tái cấu trúc mạnh mẽ, Nhà máy đóng tàu Dung Quất vẫn lỗ 2.600 tỉ đồng, vì sao?

13 năm PVN tiếp nhận Nhà máy đóng tàu Dung Quất từ Vinashin. Nhà máy đóng tàu Dung Quất làm ra 8.000 tỉ đồng vẫn lỗ 2.600 tỉ đồng.

Tiền tỉ 'ra đi', chăn nuôi heo, gà... 'treo chuồng'

Giá thành chăn nuôi tăng cao nhưng giá bán ở mức thấp kéo dài khiến hàng loạt người dân cho đến doanh nghiệp chăn nuôi heo, bò, gà điêu đứng, thua lỗ nặng buộc phải "treo chuồng".

Nhu cầu tiêu thụ thấp, giá thịt heo chìm sâu dưới đáy

Giá thịt heo hơi cả nước tiếp tục giảm xuống dưới 50.000 đồng/kg trong tháng 2 và nửa đầu tháng 3-2023 do mức tiêu thụ thấp, nguồn cung dồi dào.

Bộ Chính trị thông qua đề án tái cơ cấu ba dự án thua lỗ ngàn tỉ

Nằm trong nhóm 12 dự án thua lỗ ngàn tỉ, ba nhà máy đạm Hà Bắc, đạm Ninh Bình và DAP số 2 Lào Cai đã được Bộ Chính trị thông qua đề án tái cơ cấu.