Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: 'Chúc Đội tuyển thành công!'

15/01/2019 18:13 GMT+7

TTO- Ngày 15-1, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã gửi thư động viên đội tuyển Việt Nam thi đấu quyết tâm giành chiến thắng trước đội tuyển Yemen.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Chúc Đội tuyển thành công! - Ảnh 1.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trong buổi gặp gỡ đội tuyển Việt Nam sau khi giành chức vô địch AFF Cup 2018- Ảnh: Nguyễn Khánh

Trận đấu cuối của đội tuyển Việt Nam và Yemen tại vòng đấu bảng ở bảng D VCK Asian Cup 2019 sẽ diễn ra vào ngày mai 16-1 trên SVĐ Hazza Bin Zayed (UAE). Để động viên tinh thần các tuyển thủ, chiều 15-1 Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có thư gửi toàn đội.

Trong thư Thủ tướng viết: "Thay mặt Chính phủ, tôi nhiệt liệt biểu dương toàn thể cán bộ, HLV và các cầu thủ Đội tuyển Bóng đá nam quốc gia đã có nhiều cố gắng, quyết tâm cao trong hai trận thi đấu vừa qua tại VCK Asian Cup 2019 đang diễn ra tại UAE. Trước những đối thủ mạnh nhất của châu lục, Đội tuyển đã thể hiện được ý chí kiên cường, nêu cao phẩm chất, bản lĩnh và tinh thần cao thượng của con người Việt Nam chúng ta.

Với tình cảm và niềm tin chiến thắng của cả nước dành cho Đội tuyển thân yêu, tôi mong rằng dưới sự chỉ đạo của HLV trưởng Park Hang Seo, toàn Đội chuẩn bị thật tốt, đoàn kết một lòng, tiếp tục giữ vững khát vọng chiến thắng, thi đấu hết mình và quyết tâm giành thắng lợi ở trận đấu cuối của vòng bảng, đạt được mục tiêu đề ra trước giải đấu. 

Hàng triệu con tim của người hâm mộ cả nước luôn hướng về và cổ vũ hết mình cho Đội tuyển của chúng ta trong trận đấu này. Chúc Đội tuyển thành công".


KHƯƠNG XUÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận