Chủ nhật, ngày 22 tháng 5 năm 2022

Thủ tướng New Zealand bị con gái ‘phá đám’ trong lúc livestream với người dân

10/11/2021 11:06 GMT+7

TTO - Buổi livestream (phát trực tiếp) trên Facebook tối 9-11 để cập nhật về dịch COVID-19 cho người dân của Thủ tướng New Zealand Jacinda Ardern bất ngờ bị ngắt quãng bởi sự xuất hiện của cô con gái 3 tuổi.

Thủ tướng New Zealand Jacinda Ardern bị con gái làm phiền trong lúc livestream - Nguồn: AL JAZEERA

Cô con gái 3 tuổi tên Neve của bà Ardern đáng lẽ phải lên giường đi ngủ thì lại bất ngờ xuất hiện ở cửa phòng lúc bà đang cố gắng nói về tình hình dịch trong nước.

"Mẹ?", giọng nói yếu ớt vang lên trong lúc bà Ardern đang nói.

"Con phải ở trên giường chứ - thủ tướng New Zealand lập tức trả lời - Đến giờ ngủ rồi con yêu. Con lên giường trước rồi mẹ sẽ tới ngay".

"Xin lỗi mọi người", bà Ardern quay lại buổi livestream và nói rằng bà ngoại của bé Neve cũng có nhà và sẽ dỗ cô bé ngủ.

Thủ tướng New Zealand bị con gái ‘phá đám’ trong lúc livestream với người dân - Ảnh 2.

Thủ tướng New Zealand Jacinda Ardern bị con gái 3 tuổi làm phiền trong lúc đang livestream trên Facebook - Ảnh: GUARDIAN

Theo báo Guardian, cô bé Neve vẫn chưa chịu bỏ cuộc và "đột nhập" phòng của bà Ardern một lần nữa. "Mẹ xin lỗi con yêu, lâu quá phải không", bà nói và kết thúc buổi livestream sau đó.

Đây có thể là trải nghiệm mà nhiều bậc cha mẹ gặp phải trong suốt thời gian làm việc ở nhà do dịch COVID-19.

Đại dịch buộc nhiều người phải thực hiện các cuộc phỏng vấn hay livestream tại nhà, các sự cố liên quan tới cuộc sống thường nhật do đó cũng tăng lên.

Tháng 8, một bộ trưởng của New Zealand cũng bị gián đoạn cuộc phỏng vấn trực tiếp trên truyền hình khi con trai bà xông vào phòng rồi giơ cao quả cà rốt có hình thù kỳ lạ.

Bà Carmel Sepuloni, bộ trưởng phát triển xã hội New Zealand, gặp sự cố với con trai trên sóng truyền hình trực tiếp - Nguồn: TWITTER

New Zealand bỏ chiến lược New Zealand bỏ chiến lược 'Zero COVID'

TTO - Thủ tướng Jacinda Ardern thừa nhận chiến lược "Zero COVID" được ca ngợi thời gian qua của New Zealand đã thất bại trong việc kiểm soát đợt dịch mới do biến thể Delta ở Auckland và cho rằng cần phải có cách tiếp cận mới.

MINH KHÔI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận