Tag: làm việc tại nhà

Thiết kế phòng ngủ tối đa hóa không gian làm việc tại nhà

Nếu không có một phòng riêng để làm việc tại nhà, bạn có thể biến một phần phòng ngủ thành không gian làm việc riêng.

Sở Nội vụ TP.HCM: 'Thí điểm cho một số vị trí cán bộ làm việc tại nhà là phù hợp'

Kinh nghiệm từ dịch COVID-19, Sở Nội vụ TP.HCM cho rằng việc nghiên cứu cho một số vị trí cán bộ không tiếp xúc công dân làm việc tại nhà sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng phục vụ người dân và doanh nghiệp.

TP.HCM tính thí điểm cho cán bộ làm việc tại nhà: 'Đảm bảo hiệu quả thì làm ở nhà cũng như cơ quan'

Nhiều ý kiến cho rằng việc thí điểm cho một số vị trí cán bộ không tiếp xúc với dân làm việc tại nhà nhưng đảm bảo hiệu quả công việc là hợp lý.

Bangkok kêu gọi dân làm việc tại nhà hoặc đeo mặt nạ phòng độc khi ra đường

Chính quyền thủ đô Bangkok kêu gọi người dân làm việc tại nhà và đeo mặt nạ phòng độc khi ra ngoài do mức độ ô nhiễm không khí ngày càng nghiêm trọng.

Làm việc trên giường, có bình thường?

TTCT - Lúc cao điểm của đại dịch COVID-19, nhiều người làm việc tại nhà ngay cả khi bị sốt, ho, khó thở bởi nếu họ không làm thì việc không chạy.

Thư đầu gửi đến nhân viên Twitter, Elon Musk yêu cầu ngừng làm việc từ xa

TTO - Trong lá thư đầu tiên gửi đến các nhân viên (còn lại) của Twitter trong ngày 10-11, ông chủ mới Elon Musk thông báo không cho phép nhân viên tiếp tục làm việc từ xa và họ sẽ phải có mặt ở văn phòng ít nhất là 40 tiếng mỗi tuần.

Thanh niên 27 tuổi lừa 6.000 người 'làm cộng tác viên tại nhà', chiếm đoạt tiền tỉ

TTO - Với thủ đoạn tuyển cộng tác viên làm việc tại nhà, Tình đã lừa khoảng 6.000 người khắp cả nước, chiếm đoạt hơn 2 tỉ đồng.

Lương gần 60 triệu đồng vẫn muốn bỏ việc vì... quá rảnh

Chỉ mất vài ba tiếng mỗi ngày để hoàn thành công việc của 8 giờ đồng hồ, một nhân viên văn phòng tại Singapore muốn 'nghỉ phắt' cho xong vì quá rảnh, không còn gì để làm.

Chỉ có 40% lao động muốn quay lại công sở, nổi lên 'trào lưu nghỉ việc ồ ạt'

TTO - Kết quả khảo sát trực tuyến với hơn 65.200 người đi làm thuộc 20 ngành nghề ghi nhận chỉ 40% muốn quay lại công sở hoàn toàn, có đến 56% ưu tiên chọn hình thức làm việc kết hợp.

Làm việc tại nhà lâu dễ dẫn đến sai sót trong công việc

Làm việc tại nhà mang đến nhiều lợi ích nhất định, chẳng hạn như tránh được mâu thuẫn đồng nghiệp, kiểm soát thời gian và có phần thoải mái hơn khi không gặp… sếp