Thứ 2, ngày 8 tháng 8 năm 2022

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính sẽ gặp mặt chúc mừng đội tuyển nữ Việt Nam

06/02/2022 17:16 GMT+7

TTO - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính sẽ gặp mặt chúc mừng đội tuyển nữ Việt Nam lần đầu tiên giành vé đến World Cup 2023 ngay sau khi đội tuyển về đến Việt Nam.

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính sẽ gặp mặt chúc mừng đội tuyển nữ Việt Nam - Ảnh 1.

Thủ tướng Phạm Minh Chính sẽ gặp gỡ và chúc mừng đội tuyển nữ Việt Nam ngay sau khi đội về nước - Ảnh: AFC

Chiều 6-2, đội tuyển nữ Việt Nam đã đánh bại Đài Loan 2-1 để lần đầu tiên trong lịch sử giành vé tham dự World Cup. Các cô gái Việt Nam sẽ góp mặt tại vòng chung kết World Cup 2023 diễn ra tại Úc và New Zealand vào tháng 7 và 8-2023.

Ngay sau khi trận đấu kết thúc, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cho biết sẽ gặp mặt chúc mừng thành tích của đội tuyển nữ ngay sau khi đội về nước. Đồng thời, Thủ tướng cho biết các doanh nghiệp cam kết sẽ thưởng nóng cho đội tuyển nữ 4 tỉ đồng.

Ông Trần Quốc Tuấn - quyền chủ tịch VFF - cho biết tổng số tiền thưởng của VFF cho đội nữ từ đầu chiến dịch vòng chung kết Asian Cup 2022 đến nay là 5,5 tỉ đồng. Thành tích của đội tuyển nữ theo ông Tuấn là có sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ năm 2018 đến nay.

"Vượt qua nhiều khó khăn vì dịch COVID-19, các cô gái đã thể hiện tinh thần quyết chiến của người phụ nữ Việt Nam. Chúng ta tự hào về các cầu thủ nữ và kỳ tích họ đã làm được cho bóng đá Việt Nam", ông Trần Quốc Tuấn chia sẻ.

Dự kiến ngày 10-2 đội tuyển nữ Việt Nam mới có thể di chuyển về Việt Nam.


FPT Play là đơn vị sở hữu độc quyền bản quyền phát sóng các trận đấu thuộc khuôn khổ AFC Women's Asian Cup India 2022. Khán giả có thể theo dõi trực tiếp, trọn vẹn toàn bộ giải đấu và cổ vũ đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Việt Nam tại:

Website: https://fptplay.vn/xem-truyen-hinh/afc-1

App FPT Play: https://fptplay.vn/ung-dung/download

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ 19006600.

Đội tuyển nữ Việt Nam được thưởng nóng 3 tỉ đồng sau khi giành vé đến World Cup Đội tuyển nữ Việt Nam được thưởng nóng 3 tỉ đồng sau khi giành vé đến World Cup

TTO – Đội tuyển nữ Việt Nam được Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) thưởng nóng 3 tỉ đồng sau khi đánh bại Đài Loan 2-1 và giành vé đến World Cup 2023.

KHƯƠNG XUÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận