Tag: thủ tục ly hôn

Lâm Y Thần quyết tâm ly hôn vì chồng đại gia có bồ nhí

Truyền thông Đài Loan đưa tin, ‘nữ hoàng phim thần tượng’ Lâm Y Thần đang tiến hành thủ tục ly hôn sau khi bắt tận tay chồng doanh nhân ngoại tình.

Níu kéo không thành, Kanye West chính thức ‘mất’ vợ

Thủ tục ly hôn của Kim Kardashian và Kanye West đã hoàn tất sau nhiều trò lố của 'anh Ye Lụy Tình' nhằm hàn gắn với vợ cũ.

Muốn ly hôn với vợ đang ở nước ngoài nhưng không xác định được địa chỉ?

TTO - Anh có quyền nộp đơn khởi kiện lên TAND cấp tỉnh/thành phố trực thuộc trung ương nơi bị đơn cư trú, làm việc, có trụ sở cuối cùng để yêu cầu giải quyết đơn phương ly hôn.

Khởi tố kẻ giết 'người tình' rồi chở thi thể đến công an tự thú

TTO - Sau khi gây án, Lộc ghé cửa hàng ven đường mua một túi xách lớn đựng thi thể chị Q. để ở phía cuối xe, lái xe về TP.HCM rồi đến công an phường tự thú.

Chia tay, vợ bị chồng 'đòi quà' mới trả lại giấy tờ tùy thân?

TTO - Sống với nhau không hạnh phúc dẫn tới việc hai bên muốn chia tay, người vợ bị chồng "đòi quà" mới trả lại các giấy tờ tùy thân.

Đất ông bà chia giờ bác tôi kiện đòi, xử lý thế nào?

TTO - Ông bà nội của tôi mất trước năm 1975, để lại một lô đất. Theo thỏa thuận miệng của năm người con, ba tôi được chia 1/5 tổng diện tích và ba tôi cho tôi sử dụng từ năm 1975 tới nay.

Rắc rối pháp lý từ một vụ… ngoại tình

TTO - Cho đến khi đã hoàn tất thủ tục ly hôn với vợ, người đàn ông mới biết đứa con chung lâu nay giữa hai người lại không phải là con ruột của mình. Hàng loạt rắc rối pháp lý phát sinh ngay sau đó…

Cha chết trong tư thế treo cổ, con chết trong thùng nước

TTO - Chiều 22-9, Công an thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp cho biết đang điều tra nguyên nhân cái chết của hai cha con ở phường 6, TP. Cao Lãnh.

Đối chất về tài sản tranh chấp của người mẫu Ngọc Thúy

TT - TAND TP.HCM vừa quyết định triệu tập hai bên nguyên đơn và bị đơn trong vụ kiện giữa ông Nguyễn Đức An (Việt kiều Mỹ) và vợ cũ là người mẫu Ngọc Thúy (tên thật là Phạm Thị Ngọc Thúy) đến tòa ngày 14-10 để đối chất về tài sản tranh chấp.