Tag: Thử thách cùng bước nhảy

Lan tỏa cảm hứng Beyond Dancing - 'Trên cả nhảy múa'

TTO - 5 năm trước, 3 anh em Lê Hiếu, Lê Huy, Lê Hào và vũ công Đào Phi Hải từng gây xúc động cho nhiều khán giả theo dõi chương trình Thử thách cùng bước nhảy.

Khánh Thi làm liveshow kỷ niệm 25 năm sự nghiệp

TTO - Sau 25 năm với trải nghiệm như du học, tạo được tên tuổi trong làng khiêu vũ thể thao và tham gia showbiz, Khánh Thi quyết định tổ chức một live show bán vé vào tối 10-6 tại Cung thể thao Quần Ngựa (Hà Nội).

Thử thách cùng bước nhảy trở lại

TTO -Chiều 3-11, ban tổ chức cuộc thi Thử thách cùng bước nhảy - So you think you can dance công bố top 20 vào chung kết. Trong số 20 thí sinh này, có một thí sinh mang hai dòng máu Pháp-Việt.

Đỗ Hải Anh "ma mị" trong bộ ảnh Arch

TTO - Hoạt động khá sôi nổi sau khi đăng quang Thử thách cùng bước nhảy 2015, Đỗ Hải Anh vừa cùng nhiếp ảnh gia Kyanh Trần tiếp tục kể một câu chuyện khác thông qua ngôn ngữ của múa và nhiếp ảnh mang tên Arch.

Phim ngắn về ballet Việt tham dự 3 liên hoan phim

TTO - Em vẫn ở đây - phim ngắn đầu tay của đạo diễn trẻ Nguyễn Mỹ Trang dự kiến sẽ phát trên YouTube ngày 16-6 và đến ba liên hoan phim trên thế giới.

Nhảy múa trên không giữa Sài Gòn

TTO - Quán quân Thử thách cùng bước nhảy 2015 Đỗ Hải Anh vừa giới thiệu bộ ảnh nhảy múa trên không giữa Sài Gòn với những khoảnh khắc được ghi lại từ những toà nhà cao tầng của Sài Gòn.

S-Tour : Nhảy hết sức, cháy hết mình!

TTO - Câu slogan “Nhảy hết sức, cháy hết mình” có lẽ chưa bao giờ đúng hơn với không khí của S-Tour diễn ra đêm 12-4 tại TP.HCM.

Khán giả nhào lên sân khấu nhảy cùng vũ công S-Tour

TTO - Đêm 12-4, chương trình trình diễn nghệ thuật nhảy múa mang tên S-Tour diễn ra tại Nhà hát Bến Thành (TP.HCM) trong không khí sôi động.

Hải Anh tham gia vũ kịch Cô bé Lọ Lem

TTO - Đỗ Nguyễn Hải Anh, nữ quán quân đầu tiên của chương trình Thử thách cùng bước nhảy 2015, là khách mời góp mặt trong phiên bản mới nhất của vũ kịch Cô bé Lọ Lem.

MLee, Soobin, Phương Ly và Ngọc Thịnh đóng phim ​Beyond the top

TTO - Kể từ khi đăng quang Thử thách cùng bước nhảy - So you think you can dance 2013, quán quân Ngọc Thịnh mới chính thức xuất hiện trong làng giải trí với một vai diễn cho bộ phim Beyond the top.