Tag: Thư qatar

Thư Qatar: World Cup 2022 và bài học cho tương lai

TTO - Sau 28 ngày tranh tài, World Cup 2022 khép lại đêm 18-12 với màn pháo hoa rực rỡ trên bầu trời Qatar, cũng đúng dịp chào mừng ngày quốc khánh nước này.

Thư Qatar: Chung kết World Cup - trang cuối của 'Nghìn lẻ một đêm'

TTO - Nếu ví World Cup 2022 như truyện "Nghìn lẻ một đêm" thì trang cuối - trận chung kết đêm nay giữa Argentina và Pháp là một giấc mơ ngọt ngào.

Thư Qatar: Cưỡi lạc đà cùng cổ động viên Argentina

TTO - Khoảng nghỉ hai ngày trước trận tranh hạng ba và chung kết World Cup là lúc các Cổ động viên tranh thủ rời Doha để đi trải nghiệm khám phá những nơi thú vị ở nước chủ nhà Qatar.

Thư Qatar: Kỷ niệm lãng mạn nhớ đời ở World Cup

TTO - Budka Kuglarska là một trong hàng ngàn nghệ sĩ đến Qatar để biến những khu vực bên ngoài các sân vận động World Cup thành 'sân khấu' phục vụ các CĐV. Anh hề câm này rất thân thiện và luôn biết cách 'chọc cười' người khác.

Thư Qatar: Khi giới siêu giàu xem Messi đá chung kết

TTO - Hôm Argentina thắng Croatia ở bán kết, chiếc cúp vô địch World Cup cũng được FIFA cho mang về trưng bày tại khu đi bộ lót ván Porto Arabia ở The Pearl để các cổ động viên chiêm ngưỡng, chụp hình lưu niệm trước khi đưa vào trận chung kết.

Thư Qatar: World Cup không dành cho bợm nhậu

TTO - Không rượu bia? Không có sao! Đó là cảm nhận của chúng tôi trong nhiều ngày chứng kiến sự cổ vũ hăng say của các cổ động viên trên khắp phố phường Qatar, từ nhà ga tàu điện ngầm đến bên trong và ngoài sân vận động ở Qatar.

Thư Qatar: Hướng dẫn viên Việt xông pha mùa World Cup

TTO - Người Việt ở Qatar đã hết mình hỗ trợ đồng hương và bất kỳ du khách nào đến Qatar xem World Cup.

Thư Qatar: Muôn kiểu xem World Cup

TTO - Nhóm năm CĐV Ben Black, Gabi Martins, Ossy Marwah, Mercedes Roa và Ruben Slot đang trên đường lập kỷ lục khi họ có mặt trên khán đài trong tất cả 64 trận đấu tại World Cup 2022 ở Qatar.

Thư Qatar: Làm tình nguyện viên mùa World Cup

TTO - "Stadium, this way!" (Vào sân vận động, xin đi lối này) - chúng tôi cầm chiếc micro nối loa của tình nguyện viên (TNV) World Cup Mahamane Toure đang ngồi trên chiếc ghế cao cẳng dành cho trọng tài môn quần vợt để... trợ giúp anh nghỉ mệt.

Thư Qatar: Chạy vì Messi, đuối nhưng vui

TTO - "Vừa mệt, vừa đuối nhưng vui và hào hứng" - đó là cảm xúc của nhiếp ảnh gia Ngô Trần Hải An trong lần đầu tác nghiệp tại FIFA World Cup.