Tag: thư ngỏ

Nhà trường họp báo nhận sai, thu hồi thư ngỏ vận động học sinh đi xem 'Đất rừng phương Nam'

Trường THCS Đồng Khởi (quận 1, TP.HCM) cho biết có vài sai sót, đã thu hồi thư ngỏ vận động học sinh đi xem phim điện ảnh 'Đất rừng phương Nam' vào ngày 24-10.

Thư ngỏ ngày 20-11 dành cho cô Út Thanh

TTO - Ngày nhà giáo Việt Nam, ngày tôn vinh các thầy cô giáo tràn ngập những lời chúc tụng, những bó hoa tươi thắm gửi đến các thầy cô, nhưng ở Trường đại học Cần Thơ lại có một thư ngỏ đến nghẹn lòng.

Thư gửi Tổng bí thư, Chủ tịch nước về '10 đoạn trường của doanh nghiệp'

TTO - Thư ngỏ của doanh nhân Tạ Quyết Thắng gửi đến Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng nói về những 'đoạn trường' khi đi qua các cửa ải thủ tục hành chính.

CHDCND Triều Tiên kêu gọi chấm dứt thù địch

TTO - Ngày 24-1, chính quyền CHDCND Triều Tiên đã gửi một lá thư ngỏ cho Hàn Quốc, kêu gọi chấm dứt mọi hành vi thù địch trên bán đảo Triều Tiên.

Các công ty công nghệ kêu gọi Mỹ cải tổ luật do thám

TTO - Các công ty công nghệ hàng đầu thế giới vừa công bố một bức thư ngỏ kêu gọi Chính phủ và Quốc hội Mỹ cải tổ luật do thám để “khôi phục lòng tin của người dân với Internet".

Gửi thư ngỏ nhờ dân góp ý cán bộ

TT - Ông Trần Vĩnh Tuyến - chủ tịch UBND quận 1 (TP.HCM) - cho biết quận vừa thảo thư ngỏ đến người dân, các doanh nghiệp... trên địa bàn quận nhờ góp ý cán bộ và sẽ có kết quả từ tháng 11-2012.