08/12/2020 08:00 GMT+7

Thử nghiệm ứng dụng tuyển dụng, tìm việc trực tuyến Tuổi Trẻ Tìm Việc - ttJOBS

T.H
T.H

Ứng dụng Tuổi Trẻ Tìm Việc - ttJOBS vừa được đưa lên hai kho ứng dụng Google Play và Apple Store, bắt đầu chạy thử nghiệm để phục vụ cho nhu cầu tuyển dụng, tìm việc.

Thử nghiệm ứng dụng tuyển dụng, tìm việc trực tuyến Tuổi Trẻ Tìm Việc - ttJOBS - Ảnh 1.

ttJOBS - ứng dụng kết nối nhà tuyển dụng và người tìm việc

Ứng dụng Tuổi Trẻ Tìm Việc - ttJOBS là sản phẩm hợp tác phát triển giữa báo Tuổi Trẻ, công ty cổ phần Ong Chúa và công ty cổ phần truyền thông VietLive. Ứng dụng này chạy trên cả hai nền tảng IOS và Android.

Thử nghiệm ứng dụng tuyển dụng, tìm việc trực tuyến Tuổi Trẻ Tìm Việc - ttJOBS - Ảnh 2.

Ứng dụng ttJOBS hoạt động trên nền tảng hệ điều hành IOS và Android.

Ứng dụng được phát triển sau thời gian dài khảo sát, nghiên cứu về thị trường lao động cũng như nhu cầu của nhà tuyển dụng và người tìm việc. Nhờ vậy, các chức năng của ứng dụng bám sát thói quen của cả hai bên.

Chỉ vài thao tác đơn giản, người tìm việc có thể tự tạo một bộ hồ sơ hoàn chỉnh và bắt đầu tham gia ứng tuyển. Từ bộ hồ sơ này, ứng viên dễ dàng tìm kiếm được việc làm đúng mong muốn thông qua các tính năng hỗ trợ của ứng dụng.

Về phía doanh nghiệp, Tuổi Trẻ Tìm Việc giúp tiết kiệm tốt đa thời gian, chi phí. Ứng dụng sử dụng tính năng kết nối thông minh để tìm kiếm, giới thiệu doanh nghiệp với các hồ sơ phù hợp.

Bên cạnh đó, ứng dụng còn có tính năng trực tuyến giúp doanh nghiệp và ứng viên thực hiện các cuộc phỏng vấn trực tuyến mọi lúc mọi nơi, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Ứng dụng được phát triển trên nền tảng công nghệ hiện đại, cung cấp nhiều tính năng tiện dụng. Đặc biệt, yêu cầu về bảo mật được đặt lên hàng đầu. ttJOBS đặt mục tiêu trở thành lựa chọn hàng đầu cho nhà tuyển dụng và người tìm việc trong thời gian tới.

Video giới thiệu ứng dụng Tuổi Trẻ Tìm Việc

Hoàn toàn miễn phí đến 20-3

Từ nay đến 20-3-2021, doanh nghiệp và ứng viên có cơ hội trải nghiệm miễn phí ứng dụng ttJOBS với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Tải ngay ứng dụng tại:

App Store

Google Play

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận