Thu Minh tìm kiếm tài năng âm nhạc

20/12/2017 16:34 GMT+7

TTO - Là giám khảo chính, ca sĩ Thu Minh sẽ cùng đồng hành và đào tạo các thí sinh trong suốt quá trình tìm kiếm tài năng âm nhạc STEPS2FAME.

Thu Minh tìm kiếm tài năng âm nhạc - Ảnh 1.

Thu Minh là giám khảo kiêm người đào tạo cho các thí sinh thắng giải.

Cuộc thi lấy cảm hứng từ sự thành công của những chương trình tìm kiếm tài năng tại Hàn Quốc trong thời gian gần đây như Produce 101, Mixnine, The Unit… 

Thu Minh sẽ cùng nhà sản xuất Hoàng Touliver, MC Anh Khoa và bộ đôi nhà sản xuất âm nhạc Hàn Quốc AKA Krazy Park (Park Hyun Joong) và Eddy S Park (Park Deok Sang) làm giám khảo. 

Bốn gương mặt xuất sắc của cuộc thi có cơ hội được kí hợp đồng đào tạo ca sĩ solo độc quyền trị giá lhai tỷ đồng, bước vào chương trình huấn luyện 18 tháng, hứa hẹn trở thành hiện tượng âm nhạc thế hệ mới.

MC Anh Khoa cho biết: "Giải thưởng 2 tỷ đồng cho mỗi người được trao dưới dạng gói học bổng (trong đó bao gồm 360 triệu tiền mặt) mà các thí sinh sẽ được học ở Việt Nam và cả Hàn Quốc. Trong suốt quá trình được đào tạo, các bạn cũng sẽ nhận tiền lương hàng tháng, như một thành viên của công ty. 

Trong 18 tháng ở nhà chung, các bạn sẽ có người kèm theo hướng dẫn, dạy tập không chỉ về ngôn ngữ, về cách hành xử, về văn hóa, mà còn phải học tính độc lập, tự chủ trong cuộc sống qua những công việc như tự giặt giũ, nấu cơm... để khi không ỷ lại khi ra mắt công chúng". 

Bộ đôi nhà sản xuất Hàn Quốc là Krazy Park và Eddy S Park cũng chia sẻ: "Chúng tôi sẽ giúp các thí sinh phát huy được tài năng tiềm ẩn, không quá áp đặt màu sắc Kpop quá nặng nề để khiến các bạn mất chất riêng. Mô hình đào tạo như Hàn Quốc, nhưng tôn trọng tư duy sáng tạo của các bạn".

Cuộc thi hướng đến những bạn trẻ Việt Nam thuộc thế hệ 9x, 10x đang có mong muốn trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp. Mùa 1 của chương trình gồm 4 vòng thi, dự kiến bắt đầu từ ngày 10-12-2017 đến ngày 7-4-2018. 

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận