22/11/2017 22:51 GMT+7

Thu Minh sẽ ‘cầm trịch’ MAMA 2017 tại Việt Nam

PHÚC CHI
PHÚC CHI

TTO - Nam diễn viên Hàn Quốc Park Bo Gum sẽ đảm nhiệm vai trò tương đương trên sân khấu MAMA ở Nhật Bản và Song Joong Ki ở Hong Kong.

Ngày 22-11, nhà tổ chức của giải thưởng âm nhạc châu Á Mnet MAMA 2017 chính thức công bố ca sĩ Thu Minh sẽ đảm nhiệm vai trò người chủ trì chính trong khuôn khổ chương trình diễn ra ở Việt Nam.

Thu Minh sẽ ‘cầm trịch’ MAMA 2017 tại Việt Nam - Ảnh 1.

Ca sĩ Thu Minh được công bố là người chủ trì lễ trao giải MAMA 2017 ở Việt Nam - Ảnh: BTC cung cấp

MAMA Premiere in Vietnam, tổ chức vào ngày 25-11 tại nhà hát Hòa Bình (TP.HCM), sẽ mở màn cho tuần lễ MAMA ở ba quốc gia và vùng lãnh thổ châu Á, bao gồm Việt Nam, Nhật Bản và Hong Kong (Trung Quốc).

Trong lịch sử giải MAMA, những ngôi sao lớn hàng đầu, có sức ảnh hưởng trong nền công nghiệp giải trí nước sở tại thường được lựa chọn cho vị trí người chủ trì chính. Trước đây, Lee Byung Hyun hay Bi Rain đã từng là người phát biểu mở màn cho MAMA.

Năm nay là năm đầu tiên MAMA chịu chơi tới mức tổ chức ở hẳn ba nơi, và cũng là lần đầu tiên Việt Nam được lựa chọn là sân khấu của Mnet Asian Music Awards.

Bên cạnh Thu Minh làm chủ trì ở Việt Nam, nam diễn viên Hàn Quốc Park Bo Gum sẽ đảm nhiệm vai trò tương đương ở Nhật Bản (29-11) và Song Joong Ki ở Hong Kong (1-12).

Thu Minh được đánh giá là một lựa chọn an toàn và xứng đáng để nắm giữ vai trò chủ xị ở một giải thưởng âm nhạc lớn của nước bạn như MAMA. 

Kể từ khi đoạt giải nhất Tiếng hát truyền hình thành phố Hồ Chí Minh năm 16, Thu Minh đã có nhiều năm tháng hoạt động âm nhạc bền bỉ, sở hữu những sản phẩm âm nhạc chất lượng, được công chúng đón nhận.

Năm 2013, giọng ca Đường cong đã vinh dự nhận giải Nghệ sĩ xuất sắc nhất châu Á của MAMA tổ chức tại Hong Kong.

Thời gian qua, cô vẫn tiếp tục duy trì sức ảnh hưởng của mình khi ngồi ở vị trí ghế nóng huấn luyện viên của hai mùa The Voice (2012 và 2017).

Thu Minh sẽ ‘cầm trịch’ MAMA 2017 tại Việt Nam - Ảnh 2.

Thu Minh từng thắng giải Nghệ sĩ châu Á xuất sắc tại lễ trao giải MAMA 2013.

Với tuyên bố chính thức về vị trí người chủ trì chính, MAMA Premiere in Vietnam đang ngày càng nóng hơn bao giờ hết, đặc biệt đối với người hâm mộ nhạc Kpop. 

Tính cho đến nay, danh sách biểu diễn tại nhà hát Hòa Bình bao gồm ca sĩ Kim Samuel, ban nhạc Wanna One và Seventeen (Hàn Quốc), Tóc Tiên, Đức Phúc, Hòa Minzy và Erik (Việt Nam).

Việt Nam lần đầu tổ chức sự kiện âm nhạc MAMA Việt Nam lần đầu tổ chức sự kiện âm nhạc MAMA

TTO - Sự kiện âm nhạc được trông đợi nhất nhì châu Á - MAMA sẽ được tổ chức lần đầu tại Việt Nam vào ngày 25-11 tới.

Ngày 19-10 MAMA 2017 mở cổng bình chọn khắp châu Á Ngày 19-10 MAMA 2017 mở cổng bình chọn khắp châu Á

TTO - Lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, giải thưởng âm nhạc quốc tế MAMA sẽ chính thức mở cổng bình chọn vào ngày 19-10.

PHÚC CHI
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên