Tag: giải MAMA

MAMA 2023 ngày thứ hai diễn ra sôi động hơn ngày đầu tiên, nhưng nhận về ý kiến trái chiều trong phần trao giải thưởng.

BTS tiếp tục cho thấy sức ảnh hưởng lớn khi nhận giải thưởng quan trọng của lễ trao giải MAMA 2023 năm thứ 6 liên tiếp.

Bị chê hát dở vẫn nhận giải 'Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất tại Việt Nam' của MAMA 2020, AMEE nói gì?

AMEE và ê-kip ST.319 đã đón nhận giải thưởng tại lễ trao giải Mnet Asian Music Awards 2020 ở hạng mục Best New Asian Artist Vietnam (Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất tại Việt Nam).

Đêm cuối MAMA 2018: Hương Tràm là nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất

TTO - BTS thắng lớn tại MAMA 2018 khi rinh về 3 trong số 4 giải Daesang được trao. Một số ca sĩ châu Á như Hương Tràm (Việt Nam), Lâm Tuấn Kiệt (Singapore)... cũng được vinh danh tại đêm trao giải hoành tráng ở xứ Cảng Thơm.

BTS ‘ẵm’ giải Biểu tượng toàn cầu của năm tại MAMA 2018

TTO - Nhóm nhạc đình đám BTS thắng nhiều giải nhất trong đêm trao giải MAMA 2018 ở Nhật Bản, trong đó có một trong 4 giải Daesang của sự kiện năm nay.

Orange của ‘Người lạ ơi’ là Nghệ sĩ châu Á mới xuất sắc nhất tại MAMA

TTO - Nữ ca sĩ Orange của Việt Nam đã được xướng tên ở hạng mục Nghệ sĩ châu Á mới xuất sắc nhất (Best New Asian Artist) tại lễ trao giải MAMA năm nay.

BTS và sức công phá không tưởng tại MAMA 2018

TTO - Là nhóm nhạc K-pop đình đám nhất thế giới năm 2018, BTS mới đây còn gây nhiều bất ngờ khi có nhiều đề cử tại MAMA 2018 và giành thế thượng phong ở nhiều hạng mục trao giải cho đến lúc này.

Thu Minh sẽ ‘cầm trịch’ MAMA 2017 tại Việt Nam

TTO - Nam diễn viên Hàn Quốc Park Bo Gum sẽ đảm nhiệm vai trò tương đương trên sân khấu MAMA ở Nhật Bản và Song Joong Ki ở Hong Kong.

Đông Nhi là nghệ sĩ châu Á xuất sắc tại giải MAMA

TTO - Nữ ca sĩ Đông Nhi vừa được vinh danh là Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất của giải thưởng MAMA 2015 vào tối 2-12 tại Hong Kong.