Thứ 2, ngày 16 tháng 5 năm 2022

Thu Minh sẽ tiết lộ toàn bộ 'gia sản' trong triển lãm 'Diva dictionary'

11/09/2019 14:00 GMT+7

TTO - Ca sĩ Thu Minh sẽ lần đầu công bố về toàn bộ tài sản có được sau 27 năm hoạt động nghệ thuật tại triển lãm 'The nest icon: Thu Minh - Diva dictionary', diễn ra tại Hà Nội và TP.HCM trong tháng 9 này.

Thu Minh sẽ tiết lộ toàn bộ gia sản trong triển lãm Diva dictionary - Ảnh 1.

Ca sĩ Thu Minh - Ảnh: KIM BÁNH TRÔI NƯỚC

Luôn dẫn đầu xu hướng, tiên phong trong nghệ thuật với những cú chi mạnh tay, vậy "gia tài" mà Thu Minh sở hữu sau 27 năm ca hát có gì? Câu trả lời sẽ được Thu Minh trả lời trong tour triển lãm The nest icon: Thu Minh - Diva dictionary vào cuối tháng 9 này.

Như một cuốn từ điển, Thu Minh gửi gắm đến công chúng thông điệp "Ai cũng có thể là ngôi sao của chính mình" qua những hình ảnh ghi dấu cuộc đời - sự nghiệp của cô trong The nest icon - chuỗi chương trình vinh danh những đại diện tiêu biểu cho giá trị sống bền vững.

Không chỉ về thành tựu, triển lãm còn chú trọng chia sẻ hành trình khám phá bản thân, vượt qua định kiến chướng ngại, những kinh nghiệm tâm huyết để biến mong ước thành hiện thực của những nhân vật được chọn.

Theo chia sẻ của Thu Minh, những điều quý giá nhất Thu Minh có được sẽ được công bố trước công chúng tại triển lãm lần này. Từ những "của để dành" tuổi thơ, những thành tựu trong sự nghiệp cho đến cuộc sống viên mãn hiện tại. Công chúng sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng những hình ảnh ấy cùng các hiện vật gắn liền với Thu Minh và gia đình cô.

Ngoài ra, chính Thu Minh cũng sẽ kể lại những câu chuyện đằng sau, những ký ức không bao giờ quên trong cuộc đời và 27 năm được tỏa sáng trên sân khấu.

The nest icon: Thu Minh - Diva dictionary sẽ diễn ra từ ngày 15 đến 22-9 tại tầng 4 Vincom Bà Triệu, Hà Nội và 19 đến 22-9 tại tầng 2 Bitexco, TP.HCM.

Một vài hình ảnh trong triển lãm:

Thu Minh sẽ tiết lộ toàn bộ gia sản trong triển lãm Diva dictionary - Ảnh 2.

Ca sĩ Thu Minh - Ảnh: KIM BÁNH TRÔI NƯỚC

Thu Minh sẽ tiết lộ toàn bộ gia sản trong triển lãm Diva dictionary - Ảnh 3.

Ca sĩ Thu Minh - Ảnh: KIM BÁNH TRÔI NƯỚC

Thu Minh sẽ tiết lộ toàn bộ gia sản trong triển lãm Diva dictionary - Ảnh 4.

Ca sĩ Thu Minh - Ảnh: KIM BÁNH TRÔI NƯỚC

Thu Minh hết lòng ủng hộ Thu Minh hết lòng ủng hộ 'Sáng mắt chưa?' của Trúc Nhân

TTO - Một lần nữa khai thác thế mạnh trào phúng trong sản phẩm âm nhạc, Trúc Nhân đã khiến người xem vừa khóc vừa cười khi thưởng thức MV mới - 'Sáng mắt chưa?' của anh.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận