Thu Hằng làm mới 'Chuyện người con gái' bằng câu chuyện liêu trai

15/10/2019 15:30 GMT+7

Chọn 'Chuyện người con gái' để làm MV lần này, Thu Hằng cho biết đây là sản phẩm đầu tiên do chính cô lên ý tưởng, sản xuất nên muốn chọn một ca khúc quen thuộc để thỏa sức bay bổng, sáng tạo nhưng không khiến khán giả ngỡ ngàng.

Trích MV Chuyện người con gái của Thu Hằng

Chuyện nguời con gái là một ca khúc quen thuộc của nhạc sĩ Thái Hùng, từng được thể hiện qua tiếng hát của nhiều ca sĩ như: Hương Thủy, Ngọc Thảo, Lê Như...

Vậy nên khi quyết định thể hiện lại ca khúc này, Thu Hằng đã nhờ đến nhà sản xuất Đoàn Minh Vũ soạn lại hòa âm để có được một bản phối mới phù hợp với giọng hát cũng như nội dung MV cô muốn truyền tải.

Thu Hằng làm mới Chuyện người con gái bằng câu chuyện liêu trai - Ảnh 2.

Thu Hằng lần đầu tự lên ý tưởng cho MV của mình - Ảnh: THÀNH PHẠM

Quán quân Solo cùng bolero và Người kể chuyện tình - Thu Hằng chia sẻ cùng Tuổi Trẻ Online dù không phải là sản phẩm đầu tay nhưng cô rất áp lực và hồi hộp.

"Sau cuộc thi Solo cùng bolero, Hằng may mắn được huấn luyện viên của mình là anh Đàm Vĩnh Hưng giúp đỡ, cố vấn cho những hoạt động cũng như sản phẩm âm nhạc của mình. Nhưng với sản phẩm lần này, anh Hưng đã thử thách giao cho tôi tự lựa chọn, đưa ra các quyết định thay vì đóng vai trò cố vấn như các sản phẩm trước.

Tôi vì thế cũng phải tự nghiên cứu cách thể hiện ca khúc, lên ý tưởng cho MV... Do lần đầu tự thực hiện một dự án của riêng mình nên tôi còn rất nhiều bỡ ngỡ, sản xuất chậm tiến độ đến... năm tháng." - Thu Hằng cho hay.

Thu Hằng làm mới Chuyện người con gái bằng câu chuyện liêu trai - Ảnh 3.

MV Chuyện nguời con gái quay bối cảnh chính ở Đà Lạt theo phong cách cổ trang - Ảnh: THÀNH PHẠM

MV Chuyện người con gái là chuyện tình giữa một chàng trai và hồn ma của một cô gái. Trước khi thời hạn ở lại trần gian kết thúc, cô gái đã cứu chàng trai thoát chết và kể về những nỗi khổ đau của mình ở kiếp trước cho anh biết.

Hình ảnh cuối cùng của cô gái nằm trên chiếc bè trôi theo dòng nước với dòng chữ “Còn tiếp” khiến khán giả không khỏi tò mò về phần tiếp theo. Dẫu vậy, Thu Hằng vẫn không tiết lộ gì nhiều về phần "còn tiếp“ đó.

Cô chỉ cho biết: "Tôi chỉ có thể bật mí rằng dự án sắp tới thì nhà sản xuất Đoàn Minh Vũ cũng sẽ tiếp tục đồng hành cùng Thu Hằng. Nhưng Thu Hằng sẽ hát bolero, nhạc trữ tình hay... nhạc sàn thì hồi sau sẽ rõ".

Ca sĩ Thu Hằng: Sáu tháng sau đăng quang tôi không có sô nào! Ca sĩ Thu Hằng: Sáu tháng sau đăng quang tôi không có sô nào!

TTO - Xinh xắn, giọng ca ngọt ngào, sâu lắng, là quán quân của hai cuộc thi ca hát nhưng ít ai biết rằng Thu Hằng từng ngồi 'chờ sô' suốt thời gian dài sau đăng quang.


Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận