26/07/2021 07:45 GMT+7

Thủ Đức dừng phong tỏa 3 phường Tân Phú, Long Trường và Tăng Nhơn Phú A

D.N.HÀ
D.N.HÀ

TTO - Các phường Tân Phú, Long Trường và Tăng Nhơn Phú A của TP Thủ Đức (TP.HCM) đã được dừng phong tỏa, cách ly y tế từ 0h ngày 26-7.

Thủ Đức dừng phong tỏa 3 phường Tân Phú, Long Trường và Tăng Nhơn Phú A - Ảnh 1.

Dừng phong tỏa phường Tân Phú, Long Trường và Tăng Nhơn Phú A, TP Thủ Đức - Ảnh: HOÀNG AN

Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 TP Thủ Đức yêu cầu UBND của ba phường trên thực hiện nghiêm các văn bản hướng dẫn thực hiện chỉ thị 16 tăng cường của UBND TP.HCM.

UBND các phường phải đánh giá vị trí, số dân, số ca nhiễm và các yếu tố nguy cơ dịch tễ ảnh hưởng đến sự lây nhiễm của dịch bệnh, xác định phạm vi phong tỏa từng khu vực trên địa bàn.

Thực hiện triệt để các quy định về giãn cách, nhất là bảo đảm giãn cách giữa người với người, gia đình với gia đình.

Các phường này cũng phải thường xuyên đánh giá mức độ an toàn của các khu vực có nguy cơ cao để kịp thời có những giải pháp bảo đảm phòng dịch.

Từ đầu tháng 7 đến nay, UBND TP Thủ Đức đã ra quyết định phong tỏa 12 phường có số ca nhiễm COVID-19 lớn, diễn biến dịch phức tạp.

Người dân TP.HCM không ra đường sau 18h hằng ngày, bắt đầu từ 26-7 Người dân TP.HCM không ra đường sau 18h hằng ngày, bắt đầu từ 26-7

TTO - Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong cho biết bắt đầu từ tối mai 26-7, người dân không ra đường từ 18h đến 6h sáng hôm sau. Tất cả các hoạt động trên địa bàn TP tạm dừng, trừ cấp cứu và theo yêu cầu điều phối để phòng chống dịch.

D.N.HÀ
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên