Thót tim với màn đu người trên không trong bom tấn Skyscraper

06/02/2018 14:45 GMT+7

TTO - Trailer Skyscraper hoành tráng với loạt cảnh hành động thót tim hứa hẹn sẽ chinh phục khán giả yêu thích dòng phim thảm họa diệt vong, cũng như thích thú trước các đại cảnh có kỹ xảo đẹp mắt.

SKYSCRAPER| TRAILER A| Dự kiến khởi chiếu 13.07.2018

Siêu cúp bóng bầu dục Mỹ lần thứ 52 (Super Bowl 2018) được đăng cai bởi NFL - Liên đoàn bóng bầu dục quốc gia là chương trình có lượng khán giả xem đài cao nhất của truyền hình Mỹ. Nhiều hoạt động giải trí hấp dẫn với các tên tuổi lớn đều mong muốn góp mặt tại đây để quảng bá, đẩy mạnh hình ảnh.

Trailer phim Skyscraper may mắn có mặt tại sự kiện này, ngay lập tức tạo được không ít sự mong đợi và kỳ vọng từ giới phê bình cũng như người hâm mộ.

Trong phim, tài tử The Rock (tên thật Dwayne Johnson) vào vai Will Ford xuất thân là quân nhân và từng đảm nhận vai trò trưởng nhóm đặc nhiệm giải cứu FBI. Trong quá khứ, vì một phút bất cẩn, Will gặp nạn và mất đi một chân trái, khiến anh "về hưu" và trở thành chuyên gia đánh giá an ninh cho các tòa nhà.

Quyết định sống một cuộc đời ít mạo hiểm hơn, với Will tất cả hạnh phúc giờ đây là cuộc sống ổn định bình yên bên vợ hiền con ngoan. Nhưng chẳng may trong kỳ nghỉ được cấp trên tưởng thưởng, Will và gia đình nhỏ đối mặt với biến cố dữ dội: một trận hỏa hoạn có khả năng giết chết họ lẫn nhiều người khác!

Trên hết, trận lửa bùng phát giữa tòa nhà cao hơn 200 tầng ấy không đơn giản là tai nạn, mà một thế lực ngầm phía sau muốn sử dụng nó để áp đảo tinh thần Will Ford, thậm chí mượn vợ con của anh để buộc anh phải lao đầu vào một trận chiến không cân sức khác...

Skyscraper có trong tay hai nhà sản xuất phim hành động giải trí hàng đầu là Dany Garcia (phim Jumanji: Welcome to the Jungle) và Hiram Garcia (phim Furious 7, Baywatch, San Andreas) nên phần chắc chắn mãn nhãn.

Sánh đôi cùng The Rock là sự trở lại của nữ diễn viên Neve Campbell từng nổi tiếng vào thập niên 90 với các phim kinh dị kinh điển. Ngoài ra, hiệu ứng 3D kết hợp cũng sẽ làm tăng thêm điểm cộng cho Skyscraper trong lần ra trận của mùa phim hè 2018.

Thót tim với màn đu người trên không trong bom tấn Skyscraper - Ảnh 2.
Thót tim với màn đu người trên không trong bom tấn Skyscraper - Ảnh 3.
Thót tim với màn đu người trên không trong bom tấn Skyscraper - Ảnh 4.
Thót tim với màn đu người trên không trong bom tấn Skyscraper - Ảnh 5.
Thót tim với màn đu người trên không trong bom tấn Skyscraper - Ảnh 6.
Thót tim với màn đu người trên không trong bom tấn Skyscraper - Ảnh 7.
Thót tim với màn đu người trên không trong bom tấn Skyscraper - Ảnh 8.
ĐỨC TRẦN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận