Tag: thông tin tiêm chủng

Tại sao phản ảnh 3 tháng vẫn chưa được xác nhận mũi tiêm mới?

TTO - Bộ Y tế dự kiến cấp hộ chiếu vắc xin cho toàn dân từ ngày 15-4, tuy nhiên đến nay khoảng 41 triệu mũi tiêm chưa được xác thực thông tin. Nhiều người dân đã phản ảnh thông tin đến cơ sở tiêm chủng 3 tháng nhưng vẫn chưa được cập nhật mũi tiêm.

Điều chưa kể về team 'thẻ xanh'

TTO - 'Lúc đầu chúng tôi nghĩ công việc này đơn giản nhưng càng về sau rắc rối khi số lượng cần chỉnh sửa, bổ sung thông tin tiêm chủng lên đến hàng trăm nghìn người. Điểm tiêm thì có ngày nghỉ nhưng đội nhập liệu thì không'.

Đề nghị các địa phương nhanh chóng xử lý phản ảnh của người dân về tiêm chủng

TTO - Bộ Thông tin và truyền thông đề nghị Bộ Y tế hướng dẫn và đôn đốc các địa phương, cơ sở y tế, cơ sở tiêm chủng trên toàn quốc nhanh chóng tiếp nhận, xử lý các phản ảnh của người dân về kết quả tiêm chủng.

Đọc báo cùng bạn 22-9: Đỉnh căng thẳng đã qua

TTO - Chương trình có nhiều thông tin cập nhật: Phú Quốc chạy đua dập ổ dịch COVID-19; Hà Nội vẫn kiểm soát cửa ngõ ra vào thủ đô; Khám xét nhà ông Phùng Anh Lê - nguyên trưởng Phòng cảnh sát kinh tế Công an Hà Nội...

Làm việc với Phó thủ tướng, TP.HCM 'hứa' tuần này sửa xong dữ liệu tiêm chủng

TTO - Sở Thông tin và truyền thông TP.HCM đang tổ chức sửa khoảng 700.000 thông tin phản ánh sai sót về tiêm chủng vắc xin COVID-19, cố gắng trong tuần này sửa xong.

HCDC thông tin về việc gửi phản ánh lên Cổng thông tin tiêm chủng không được

TTO - Các trường hợp phản ánh lên Cổng thông tin tiêm chủng COVID-19 bị từ chối sẽ được thông báo bằng tin nhắn điện thoại. Đồng thời, người dân có thể gọi đến tổng đài của Bộ Y tế để được thông tin cụ thể lý do từ chối phản ánh.