16/11/2021 13:31 GMT+7

Thông báo từ Nu Skin Enterprises Việt Nam về việc phân phối sản phẩm

T.D.V
T.D.V

Hãy tự bảo vệ mình với tư cách là người tiêu dùng thông minh bằng việc mua sản phẩm từ trang mạng công ty: www.nuskin.com hoặc các Nhà Liên Kết Thương Hiệu được ủy quyền.

Thông báo từ Nu Skin Enterprises Việt Nam về việc phân phối sản phẩm - Ảnh 1.

Văn phòng hiện đại của Nu Skin tại 280 Nam Kỳ Khởi Nghĩa (TP.HCM)

Nu Skin là một công ty bán hàng trực tiếp sản xuất và phân phối các sản phẩm chất lượng cao thông qua hệ thống mạng lưới Nhà Liên Kết Thương Hiệu.

Chúng tôi luôn giữ gìn và phát huy truyền thống liên tục cải tiến thông qua việc xây dựng và phát triển các sản phẩm chống lão hóa hàng đầu, cơ hội kinh doanh hấp dẫn và các sáng kiến trong hoạt động trách nhiệm xã hội. Tập đoàn hiện đã có mặt tại gần 50 thị trường trên thế giới.

Nu Skin Việt Nam là doanh nghiệp bán hàng đa cấp được thành lập năm 2012 và hoạt động hợp pháp theo pháp luật Việt Nam, là đơn vị độc quyền nhập khẩu và phân phối sản phẩm của Nu Skin tại Việt Nam.

Sản phẩm của chúng tôi được tiếp thị và bán thông qua Nhà Liên Kết Thương Hiệu. Công ty chỉ bán sản phẩm cho những người đã ký kết hợp đồng với công ty, bao gồm Nhà Liên Kết Thương Hiệu và Khách Hàng Thân Thiết và thông qua hợp đồng đó, các Nhà Liên Kết Thương Hiệu được yêu cầu bán trực tiếp sản phẩm của doanh nghiệp đến người tiêu dùng cuối cùng.

Việc bán sản phẩm của chúng tôi trên các trang hoặc nền tảng thương mại điện tử bị nghiêm cấm tuyệt đối, ngoại trừ việc bán sản phẩm qua trang mạng chính thức (www.nuskin.com), hoặc trang bán hàng cá nhân của Nhà Liên Kết Thương Hiệu.

Việc sử dụng bất kỳ phương thức phân phối, bán hàng nào vi phạm mục tiêu cơ bản của hoạt động bán hàng trực tiếp của Nhà Liên Kết Thương Hiệu và của công ty đều bị cấm.

Tất cả sản phẩm bán ra của doanh nghiệp đã được đăng ký hợp pháp với cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam và tuân thủ mọi quy định hiện hành của pháp luật về an toàn thực phẩm và mỹ phẩm. Theo quy định pháp luật, Nu Skin Việt Nam là thực thể duy nhất chịu trách nhiệm cho tất cả sản phẩm của tập đoàn tại thị trường Việt Nam.

Các sản phẩm đó bao gồm nhưng không giới hạn sản phẩm do công ty nhập khẩu hợp pháp và được phân phối thông qua các Nhà Liên Kết Thương Hiệu.

Người tiêu dùng trực tuyến có thể mua sản phẩm của công ty trên internet thông qua trang mạng chính thức: https://www.nuskin.com/vi_VN/home.html và các nền tảng bán hàng của công ty như My Site.

Các Nhà Liên Kết Thương Hiệu của công ty cũng có thể bán sản phẩm thông qua các trang bán hàng cá nhân của họ có ghi rõ "Website được tạo từ Nhà Liên Kết Thương Hiệu độc lập - website này không được tạo hay phê duyệt bởi Nu Skin Enterprises Inc. hoặc tất các cả công ty liên kết".

Vì vậy, chúng tôi muốn khuyến cáo các vấn đề sau:

• Không mua sản phẩm của công ty trên các trang mạng, gian hàng thương mại điện tử hoặc ứng dụng thương mại điện tử không được ủy quyền;

• Các sản phẩm được bán trên các trang mạng, gian hàng thương mại điện tử hoặc ứng dụng thương mại điện tử có thể là các sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, các sản phẩm lưu hành do bên không được ủy quyền bởi doanh nghiệp, hoặc không được đăng ký với cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam;

• Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ vi phạm nào phát sinh liên quan đến sản phẩm được bán trên các trang hoặc ứng dụng hoặc gian hàng thương mại điện tử;

• Sản phẩm được mua từ các các trang, gian hàng thương mại điện tử hoặc ứng dụng thương mại điện tử này không đáp ứng các điều kiện để được hưởng những quyền lợi theo chính sách bảo hành của công ty (nếu có);

• Sản phẩm được mua từ các trang mạng, gian hàng thương mại điện tử hoặc ứng dụng thương mại điện tử không được hưởng quyền lợi theo chính sách hoàn tiền của công ty vì việc mua hàng không được ghi nhận thông qua đơn hàng hợp lệ từ công ty;

Bất kỳ cá nhân nào có nhu cầu mua sản phẩm của chúng tôi tại Việt Nam nên mua sản phẩm trực tiếp từ Nhà Liên Kết Thương Hiệu được ủy quyền của công ty hoặc đến các Trung Tâm Phân Phối để được hướng dẫn đặt hàng.

Để mua hàng hoặc tìm hiểu thông tin, vui lòng truy cập trang mạng chính thức https://www.nuskin.com/vi_VN/home.html hoặc liên hệ văn phòng theo địa chỉ:

Trụ sở chính tại TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Tầng 2, 280 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028-3932-4300

Chi nhánh tại Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 7, Tòa nhà Hà Nội Centerpoint, 27 Lê Văn Lương, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024-3564-3351

T.D.V
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên