Tag: cơ hội kinh doanh

'Giải cứu': Chính sách hay cơ hội kinh doanh

Phiên tòa xét xử các bị cáo trong vụ án liên quan các "chuyến bay giải cứu" đang diễn ra tại Hà Nội. Nghe các cựu quan chức giải trình vòng vo và đổ lỗi cho nhau mà buồn đến não ruột.

Sữa đặc Ông Thọ dẫn đường cho Vinamilk vào thị trường tỉ dân

Mở rộng thêm các cơ hội kinh doanh mới, Vinamilk đưa sữa đặc Ông Thọ chinh phục thị trường Trung Quốc và quốc tế.

Lễ đăng quang của vua Anh: Một dịp làm ăn lớn

TTCT - Vua Anh Charles III đăng quang vào thứ bảy này (6-5). Đó tất nhiên là sự kiện lịch sử của nước Anh, nhưng đồng thời cũng sẽ là một dịp làm ăn ngon lành với không ít người, trong khi những người khác lại có lý do để phàn nàn...

Bạn trẻ bán hàng tới khuya mùa Valentine

Vừa đi học và làm thêm buổi sáng, nhiều bạn trẻ, sinh viên vẫn không bỏ lỡ cơ hội kinh doanh 1 vốn 4 lời mùa Valentine. Các mặt hàng chủ yếu là đồ handmade tự làm như hoa len, bóng bay gắn đèn LED…

Thuyền buồm bằng gỗ lớn nhất thế giới và hành trình 'Thám hiểm châu Á'

Chiếc thuyền buồm bằng gỗ Gotheborg lớn nhất thế giới có mặt tại cảng Barcelona (Tây Ban Nha) ngày 18/10, dự kiến neo đậu tại cảng biển Tây Ban Nha trong mùa Đông.

Những điều cần lưu ý khi xuất khẩu thực phẩm chế biến vào Canada

Thương vụ Việt Nam tại Canada khuyến cáo doanh nghiệp sản xuất thực phẩm chế biến của Việt Nam lưu ý quy định mới về rác thải nhựa của Canada và có đối sách phù hợp để tránh thiệt hại.

Chủ điểm bán hàng Vietlott: 'Tôi bán sự may mắn và cả nụ cười'

Sáu năm gắn với công việc kinh doanh các sản phẩm xổ số tự chọn của Vietlott, bà Đỗ Thị Thu Hà (60 tuổi, ngụ Q. Phú Nhuận, TP.HCM) chưa có một ngày đóng cửa vì đây là công việc bà yêu thích.

Thông báo từ Nu Skin Enterprises Việt Nam về việc phân phối sản phẩm

Hãy tự bảo vệ mình với tư cách là người tiêu dùng thông minh bằng việc mua sản phẩm từ trang mạng công ty: www.nuskin.com hoặc các Nhà Liên Kết Thương Hiệu được ủy quyền.

'3 không' và 2 tỉ USD

TTO - "Không đọc được, không nghe được, không thấy được từ bên ngoài"... là quy định hiện hành dành cho một ngành nghề kinh doanh (Thành phố không ngủ: quá khó, Tuổi Trẻ ngày 9-9).

Lộ diện 'người khổng lồ' đứng sau thương hiệu Mövenpick Hotels & Resorts

Được hậu thuẫn từ 'người khổng lồ' trong ngành khách sạn, Mövenpick Hotels & Resorts chính thức sở hữu lượng khách hàng cao cấp trong mạng lưới liên kết toàn cầu bên cạnh hàng loạt các tên tuổi lớn khác.