Thứ 3, ngày 19 tháng 10 năm 2021

Thomas Anders của Modern Talking được tặng cúc họa mi

25/11/2016 10:45 GMT+7

TTO - Một nửa của Modern Talking là Thomas Anders vừa đặt chân đến Hà Nội sáng nay để chuẩn bị cho đêm nhạc vào 26 và 27-11 tại Trung tâm hội nghị quốc gia (Mỹ Đình).

Bó cúc hoạ mi trên tay Thomas Anders - Ảnh: LAV

Vừa tới cửa sân bay, Thomas Anders cùng ê kíp đến từ Đức thích thú khi được Ban tổ chức cũng như những người yêu mến đón chờ từ sớm.

BTC chương trình gửi tặng thành viên của Modern Talking bó hoa cúc họa mi lớn. Đây là loài hoa đặc trưng của Hà Nội được chở đầy trên những gánh hàng rong dịp đầu mùa đông.

Mặc dù không còn giữ mái tóc dài lãng tử và sự trẻ trung như xưa, nhưng Thomas Anders vẫn khiến nhiều người xuýt xoa vì vẻ lịch lãm, phong độ của nam danh ca huyền thoại.

Cảm động vì sự đón tiếp nồng nhiệt của khán giả, Thomas cũng đáp lại bằng sự thân thiện khi cười rất tươi. Ông bày tỏ sự hài lòng về thời tiết Hà Nội khá dễ chịu khi ông tới.

Giống như trong clip chào người hâm mộ Việt Nam trước đó, Thomas Anders khẳng định ông sẽ cùng khán giả hết mình trong hai đêm nhạc sắp tới.

Theo kế hoạch ban đầu chỉ có một đêm diễn vào 26-11, tuy nhiên, trước nhu cầu lớn của khán giả, thành viên Modern Talking và BTC chương trình tại Việt Nam đã nâng lên hai đêm diễn.

Sau khi rời sân bay, Thomas Anders di chuyển về khách sạn để chuẩn bị cho buổi gặp gỡ báo chí vào chiều nay.

Sau khi nhận hoa và chào người hâm mộ - Thomas ra xe về khách sạn
Sau khi nhận hoa và chào người hâm mộ - Thomas ra xe về khách sạn - Ảnh LAV
Tại khách sạn, anh lại tiếp tục được tặng hoa
Tại khách sạn, anh lại tiếp tục được tặng hoa - Ảnh: LAV

DANH ANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận