12/01/2023 04:56 GMT+7

Thời tiết hôm nay 12-1: Nhiệt độ Nam Bộ tăng nhẹ, Bắc Bộ có sương mù

Hôm nay 12-1, thời tiết đã bớt mưa trên hầu hết các khu vực cả nước, mưa trái mùa tại Nam Bộ cũng thu hẹp về diện và giảm về lượng, tuy nhiên một vài nơi vẫn còn mưa rào đến mưa vừa.

Thời tiết hôm nay 12-1: Nhiệt độ Nam Bộ tăng nhẹ, Bắc Bộ có sương mù - Ảnh 1.

Thời tiết mưa trái mùa tại miền Nam sẽ giảm trong hôm nay, riêng khu vực Tây Nam Bộ có mưa vừa vài nơi - Ảnh: PHƯƠNG QUYÊN

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết hôm nay 12-1, thời tiết Bắc Bộ có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, trưa chiều trời nắng. Đêm và sáng trời rét.

Trung Bộ, Tây Nguyên có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng gián đoạn.

Thời tiết Nam Bộ chịu ảnh hưởng nhẹ của rãnh áp thấp, gió đông bắc và nhiễu động gió trên cao nên mây thay đổi đến nhiều mây, chiều có mưa rào vài nơi, miền Tây cục bộ có mưa vừa. Ngày có lúc giảm mây, nắng gián đoạn. Nhiệt độ có xu hướng tăng nhẹ.

Dự báo thời tiết chi tiết các khu vực ngày 12-1

Dự báo thời tiết chi tiết các vùng cả nước ngày 12-1:

Thủ đô Hà Nội nhiều mây, đêm và sáng có mưa nhỏ và sương mù, chiều hửng nắng. Đêm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 17-19 độ C, cao nhất 22-24 độ C.

Phía Tây Bắc Bộ nhiều mây, đêm có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù, trưa chiều giảm mây trời nắng. Đêm và sáng trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 16-19 độ C, riêng khu Tây Bắc 12-15 độ C, cao nhất 22-25 độ C, có nơi trên 26 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ nhiều mây, đêm và sáng có mưa nhỏ và sương mù, chiều hửng nắng. Đêm và sáng trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 17-20 độ C, có nơi dưới 17 độ C, cao nhất 20-23 độ C, vùng núi có nơi trên 22 độ C.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế nhiều mây, có mưa nhỏ và sương mù, chiều hửng nắng. Phía Bắc đêm và sáng trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 17-20 độ C, cao nhất 21-24 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận có mây, đêm mưa vài nơi, ngày nắng. Nhiệt độ thấp nhất 20-25 độ C, cao nhất 25-30 độ C.

Tây Nguyên có mây, mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng gián đoạn. Nhiệt độ thấp nhất 17-20 độ C, cao nhất 25-28 độ C.

Nam Bộ nhiều mây, đêm có mưa rào rải rác và có nơi có dông, ngày nắng gián đoạn. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 22-25 độ C, cao nhất 27-30 độ C.

Thời tiết hôm nay 12-1: Nhiệt độ Nam Bộ tăng nhẹ, Bắc Bộ có sương mù - Ảnh 2.

Thời tiết đã bớt mưa trên hầu hết các khu vực cả nước - Đồ họa: NGỌC THÀNH

TP.HCM mưa trái mùa nhiều ngày, người bán hoa Tết nóng ruộtTP.HCM mưa trái mùa nhiều ngày, người bán hoa Tết nóng ruột

Chưa đầy hai tuần là đến Tết Nguyên đán, nhiều người bán hoa thấp thỏm lo mất Tết bởi Thời tiết diễn biến bất thường, nhiều loại hoa Tết nở sớm, có loại 'tịt' hoa...

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên