Tag: thời điểm vàng

Các xu hướng kỹ thuật số được người tiêu dùng Việt Nam đón nhận

Nghiên cứu mới nhất của Visa về thái độ thanh toán của người tiêu dùng cho thấy người tiêu dùng Việt Nam ngày càng có nhận thức cao và đang tích cực đón nhận các hình thức ngân hàng số và bán lẻ kỹ thuật số hậu đại dịch.

Ứng dụng công nghệ san sẻ nỗi lo tài chính với các đối tác nhà hàng

Thông qua chương trình hỗ trợ tài chính dành cho đối tác nhà hàng Grab, nhiều hàng quán có cơ hội mở rộng kinh doanh, mang thương hiệu của mình đến với nhiều thực khách.

BAC A Bank triển khai chương trình ‘Bảo an toàn diện - Siêu ưu đãi phí’

Chương trình bắt đầu từ 1-11-2022 đến hết 28-2-2023 và áp dụng cho khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm tại BAC A Bank đồng thời đăng ký tham gia Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life Việt Nam hoặc Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life.

NAN INFINIPRO A2 3 - cột mốc mới của Nestlé Việt Nam

Nestlé Việt Nam chính thức ra mắt sản phẩm NAN INFINIPRO A2 3 với công thức đầu tiên và duy nhất trong danh mục sản phẩm Nestlé NAN - Kết hợp bộ đôi sữa đạm A2 và phức hợp quý 5HM-O.

Đây là thời điểm sống còn của ngành du lịch và hàng không

TTO - Đó là ý kiến của PGS.TS Trần Đình Thiên - nguyên viện trưởng Viện Kinh tế Việt Nam - tại hội nghị phát động mở lại hoạt động du lịch: Việt Nam - Trải nghiệm trọn vẹn được tổ chức tại TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh chiều 22-3.

Thời điểm vàng để niềng răng cho trẻ

Khi trẻ đang trong độ tuổi thay răng, các cha mẹ cần đặc biệt quan tâm đến sức khỏe răng miệng cho trẻ.

'Thời điểm vàng' uống trà đậu biếc

Bạn có thể uống trà đậu biếc vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày, nhưng khoảng thời gian từ 3-5 giờ chiều hoặc 30 phút trước giờ đi ngủ là phù hợp hơn cả.

Thời điểm vàng ăn ngô để hấp thụ tối đa chất bổ

Ngô không chỉ được ưa chuộng để chế biến món ăn mà còn được dùng làm nguyên liệu trong những bài thuốc chữa bệnh.

'Thời điểm vàng' trong ngày uống nước dừa sẽ tăng gấp đôi lợi ích

Uống nước dừa sau khi ngủ dậy sẽ rất tốt cho cơ thể, hoặc uống nước dừa 30 phút trước khi bắt đầu tập luyện là một cách đảm bảo chất điện giải tuyệt vời.

Du lịch lại "rối như tơ vò" trong mùa vàng đón khách

TTO - Dịch COVID-19 bất ngờ quay lại vào đúng dịp 30-4 và 1-5, kỳ nghỉ lễ kéo dài 4 ngày khiến thị trường du lịch thêm một lần nữa bị thách thức. Trong ngày 1-5, các tour vẫn được khởi hành theo kế hoạch, dù doanh nghiệp lữ hành phải vất vả hơn.