Tag: Thoái hoá khớp

Lần đầu tiên thay 4 khớp trị 'bệnh không đau nhưng dễ gây tàn phế người trẻ'

Hoại tử vô khuẩn chỏm xương lúc đầu không có biểu hiện đau nhưng sau đó rất nhanh gây tàn phế ở người trẻ 30 - 50 tuổi. Các phương pháp điều trị chỉ có tác dụng kéo dài mà không chữa được bệnh. Thay khớp mới giúp được bệnh nhân điều trị.

Bẻ xương khớp kêu 'rắc rắc' cho khỏi mỏi có tốt cho cơ thể?

Rất nhiều người hiện nay có thói quen thường xuyên bẻ xương khớp như: khớp tay, khớp chân, cột sống… tạo tiếng kêu "rắc rắc" và cảm thấy rất thoải mái. Vậy việc bẻ xương khớp này có thật sự khỏi mỏi và có tốt cho cơ thể?

Những rối loạn phụ nữ gặp phải ở giai đoạn tiền mãn kinh

Sự thiếu hụt hormone estrogen khiến cơ thể phụ nữ giai đoạn tiền mãn kinh gặp phải những rối loạn về kinh nguyệt, tim mạch, chuyển hóa…

Dược liệu tự nhiên hỗ trợ cho cơ, xương khớp

Xu hướng ngày càng trẻ hoá các bệnh lý cơ xương khớp làm ảnh hưởng khả năng vận động và các sinh hoạt thường ngày của giới trẻ. Hỗ trợ cơ xương khớp với các bài thuốc y học cổ truyền có nguồn gốc thiên nhiên đang được nhiều người quan tâm, lựa chọn.

Doanh nhân Phan Văn Hiệu và hành trình trở về để nói lời cảm ơn

Sinh ra và lớn lên từ một làng quê nghèo tại Hưng Yên, hơn 20 năm trước, chàng thanh niên Phan Văn Hiệu rời quê hương lập nghiệp. Giờ đây, anh là người đứng đầu một doanh nghiệp dược tiên phong ứng dụng công nghệ cao phát triển và nâng tầm thảo dược

3 lý do chọn Kiện Cốt Vương cho người bị viêm khớp, thoái hoá khớp

Kiện Cốt Vương là sản phẩm dành cho người bị đau nhức xương khớp, viêm khớp, thoái hóa khớp, được nghiên cứu và phát triển dựa trên công thức độc đáo của Công ty Cổ phần Dược Mỹ Phẩm CVI.

Phẫu thuật thay khớp háng bằng đường mổ ít xâm lấn superPATH ở Bệnh viện Gia Đình

Bệnh viện đa khoa Gia Đình Đà Nẵng (Family) vừa thực hiện thành công phẫu thuật thay khớp háng toàn phần đường mổ ít xâm lấn cho bệnh nhân hoại tử chỏm xương đùi. Chỉ một ngày sau phẫu thuật, bệnh nhân đã có thể đi lại được và xuất viện sau ba ngày.

Ngồi vắt chéo chân, đẹp thì có đẹp, nhưng gây 4 tác hại không ngờ

Một trong những tư thế ngồi phổ biến nhất trên thế giới là ngồi vắt chéo chân. Song không phải tư thế được ưa chuộng này tốt cho sức khoẻ.

Thoái hóa khớp gối, sao uống thuốc mà vẫn không hết bệnh?

Đây là vấn đề của nhiều bệnh nhân thoái hóa khớp.

Ăn gì tốt cho xương khớp?

Mật độ xương tùy thuộc vào thể dục thể thao, lượng canxi trong khẩu phần và vitamin D có trong ánh nắng mặt trời.