Tag: Thổ Nhĩ Kì

Bắt trọn mùa hoa tulip đẹp “rụng tim” ở Bà Nà Hills

Thông tin doanh nghiệp - Hoa Tulip đem đến cho Sun World Ba Na Hills một vẻ đẹp lộng lẫy hơn bao giờ hết trong Lễ hội hoa xuân 2020 chủ đề "Xứ sở muôn hoa".

Khác Mỹ, Đức ngưng bán vũ khí cho Saudi Arabia về vụ Jamal

TTO - Thủ tướng Đức Angela Merkel ngày 21-10 phát biểu tại trụ sở Đảng của mình tại Berlin rằng Đức sẽ không xuất khẩu vũ khí cho Saudi Arabia trong bối cảnh cái chết bí ẩn của nhà báo Jamal Khashoggi chưa được làm rõ.

Ngoại trưởng Saudi Arabia: vụ giết Jamal Khashoggi là sai lầm khủng khiếp

TTO - Trong cuộc phóng vấn trên Đài Fox News về cái chết của nhà báo Jamal Khashoggi, Ngoại trưởng Saudi Arabia Adel al-Jubei đã đưa ra những bình luận bớt loanh quanh và nhiều chân thành hơn về sự việc.

Saudi Arabia dọa trả đũa nếu bị trừng phạt vụ Jamal Khashoggi

TTO - Phản ứng lại tuyên bố của Tổng thống Mỹ Donald Trump và các lãnh đạo thế giới khác như Anh, Pháp, Đức, chính quyền Saudi Arabia cho biết sẽ đáp lại bất kỳ hành động trừng phạt nào bằng các biện pháp mạnh mẽ hơn.

Thổ Nhĩ Kỳ dọa tấn công căn cứ người Kurd ở Bắc Iraq

TTO - Tổng thống Tayyip Erdogan cho biết Thổ Nhĩ Kỳ có thể tấn công các căn cứ vũ trang người Kurd ở vùng núi phía Bắc Iraq ở Qandil, Sinjar và Makhmur nếu chính quyền Iraq không ra tay dẹp bỏ khu vực này.

Những người bạn mới và cũ của Thổ Nhĩ Kỳ 

TTCT - Vì sao chuyến thăm của Tổng thống Nga Putin, bắt đầu hôm thứ năm tuần rồi, ngay trước cuộc trưng cầu dân ý của người Kurd, đã trấn an được Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Erdogan, và làm điên đầu EU cùng NATO?

Modric ghi bàn thắng đẹp, Croatia đá bại Thổ Nhĩ Kỳ

TTO - Tối 12-6, Modric ghi bàn thắng đẹp mắt ở phút 42 giúp Croatia đánh bại Thổ Nhĩ Kỳ 1-0. Trận thắng giúp Croatia có lợi thế lớn ở bảng D.

Một trọng tài chết đột ngột trước ngày khai mạc

TTO - Nguồn tin chính thức cho biết một trọng tài môn quyền anh người Thổ Nhĩ Kỳ đã được phát hiện chết tại khách sạn ở London trước giờ làm nhiệm vụ tại Olympic 2012.

Một trọng tài chết đột ngột trước ngày khai mạc

TTO - Nguồn tin chính thức cho biết một trọng tài môn quyền anh người Thổ Nhĩ Kỳ đã được phát hiện chết tại khách sạn ở London trước giờ làm nhiệm vụ tại Olympic 2012.