Tag: thịt chó

Thịt chó bị thất sủng, mấy con dê 'tới công chuyện' với người Hàn

Thịt chó không còn là món khoái khẩu giải mát mùa hè nữa, người Hàn đang chuẩn bị chuyển sang hầm thịt dê để đánh tan cái nóng hầm hập trong người.

Tạp văn của Đỗ Phấn: Tao nhã

TTCT - Giời mưa, ông bạn họa sĩ già nhắn tin: "Ta có nên lên Đốc Ngữ làm bữa thịt chó cho nó nhã không bác?". Đọc tin nhắn vừa buồn cười vừa ngẫm ngợi.

Ứng viên tổng thống Mỹ bác bỏ cáo buộc ăn thịt chó

Viết trên mạng xã hội X, tên mới của Twitter, ông Robert F. Kennedy Jr. bác bỏ cáo buộc từng ăn thịt chó từ tạp chí Vanity Fair.

Bối rối với chó gắn chip trên bàn nhậu

Gắn chip cho vật nuôi có nhiều lợi ích, thứ nhất là dễ dàng quản lý, thứ hai là... dù cún cưng lạc vô nồi xáo măng thì cũng truy tìm được.

'Lành ít dữ nhiều' cho cún cưng Mila

Cún cưng Mila bị mất tích, nếu cô chủ không tìm thấy tại địa điểm tạm giữ của đội bắt chó thả rông thì coi như "lành ít dữ nhiều" rồi.

Quán thịt chó ở Hàn Quốc đông khách hơn khi có lệnh cấm

Một chủ quán thịt chó ở Hàn Quốc cho biết nhiều khách hàng đã đến tiệm của bà sau khi dự luật cấm tiêu thụ thịt chó được Quốc hội thông qua.

Đó là câu hỏi của nhiều khán giả tại buổi chiếu sớm phim kinh dị Quỷ cẩu, vì hình ảnh giết mổ trên phim rất chân thật.

Phản đối cấm thịt chó, nông dân Hàn Quốc dọa thả chó gần văn phòng tổng thống

Nhiều nông dân nuôi chó lấy thịt ở Hàn Quốc đe dọa sẽ thả khoảng 2 triệu con chó gần văn phòng tổng thống.

Quảng cáo bán thịt chó trên Facebook, lừa tiền người mua

Điều tra vụ việc buôn bán thịt chó trái phép trên mạng xã hội, cảnh sát Hong Kong phát hiện đây còn là một hình thức lừa đảo lấy thông tin tài khoản ngân hàng.

Bí quyết bổ tinh cho cánh mày râu

Tìm mọi biện pháp nhằm tạo ra một đời sống tinh thần thoải mái, giàu tình cảm và thông hiểu lẫn nhau là một trong những liệu pháp rất quan trọng để chữa xuất tinh sớm.