Thứ 5, ngày 18 tháng 8 năm 2022

Thiếu úy cảnh sát dùng ma túy trong bar bị Công an thành phố phát hiện

23/03/2019 17:09 GMT+7

TTO - Ngày 23-3, Công an tỉnh Cà Mau cho biết đã tước danh hiệu Công an nhân dân đối với thiếu úy Phan Dương Cảnh, cán bộ phòng cảnh sát hỗ trợ tư pháp Công an huyện Thới Bình vì liên quan đến ma túy.

Thiếu úy cảnh sát dùng ma túy trong bar bị Công an thành phố phát hiện - Ảnh 1.

Bar Gossip, nơi phát hiện thiếu úy Phan Dương Cảnh dương tính với chất ma túy -Ảnh: NGUYỄN HÙNG

Thiếu úy Cảnh bị tước quân tịch vì sử dụng ma túy khi Công an TP Cà Mau kiểm tra bar Gossip trước đó.

Cụ thể ngày 28-2, Công an TP Cà Mau tiến hành kiểm tra hành chính quán bar Gossip (Công ty TNHH MTV Thiên Văn Cà Mau – Gossip, số 30 Bùi Thị Trường, khóm 6, phường 5, TP Cà Mau).

Tại hiện trường, lực lượng làm nhiệm vụ thu giữ 59 viên nén nghi là thuốc lắc, 56 bịch chứa tinh thể màu trắng nghi là ma túy đá, hai bịch chứa cành lá khô nghi là cần sa. Lực lượng làm nhiệm vụ cũng đã mời 149 người nghi vấn về trụ sở làm việc. Kết quả sau khi thử test nhanh, có 94 người (74 nam, 20 nữ) dương tính với ma túy, trong đó có thiếu uý Cảnh.

Ngay sau vụ việc xảy ra, cơ quan chức năng đã bàn giao Cảnh về đơn vị, tạm đình chỉ công tác chờ xử lý.

Kiểm tra quán bar lớn nhất Cà Mau, phát hiện 95 người dương tính với ma túy Kiểm tra quán bar lớn nhất Cà Mau, phát hiện 95 người dương tính với ma túy

TTO - Chiều 28-2, Công an TP Cà Mau (tỉnh Cà Mau) cho biết vừa kiểm tra quán bar Gossip Thiên Văn (đường Bùi Thị Trường, phường 5, TP Cà Mau) và phát hiện 95 người tại đây dương tính với chất ma túy.

NGUYỄN HÙNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận