26/01/2019 16:22 GMT+7

Phụ xe đầu kéo chơi ma túy, thủ 'hàng nóng' trên cabin

ĐOÀN CƯỜNG
ĐOÀN CƯỜNG

TTO - Trưa 26-1, trạm cảnh sát giao thông cửa ô Hòa Phước thuộc Phòng CSGT - Công an Đà Nẵng phát hiện phụ xe đầu kéo dương tính với ma túy. Người này khai đã dùng ma túy cùng đồng nghiệp trên một xe container tại Tiền Giang.

Phụ xe đầu kéo chơi ma túy, thủ hàng nóng trên cabin - Ảnh 1.

Test nhanh ma túy phát hiện phụ xe dương tính với ma túy đá - Ảnh: ĐOÀN CƯỜNG

Theo Trạm CSGT cửa ô Hòa Phước, lúc 12h15 trên tuyến QL1 đoạn qua Hòa Phước, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng, lực lượng CSGT phát hiện ôtô đầu kéo loại xe trên 5 tấn do tài xế Nguyễn Xuân Thoại (27 tuổi, trú Diên Khánh, Khánh Hòa) điều khiển có nghi vấn.

Lực lượng công an kiểm tra hành chính thì phát hiện trên cabin xe có 1 dao bầu, 2 gậy ba trắc, 1 bình nhựa nghi để sử dụng ma túy. Lực lượng công an tiến hành test nhanh ma túy của lái xe và phụ xe là Phan Văn Ngọc (trú Thăng Bình, Quảng Nam). Kết quả cho thấy phụ xe Ngọc dương tính với ma túy.

Phụ xe đầu kéo chơi ma túy, thủ hàng nóng trên cabin - Ảnh 2.

Hung khí bị CSGT Đà Nẵng phát hiện trên xe đầu kéo - Ảnh: ĐOÀN CƯỜNG

Phan Văn Ngọc khai đã sử dụng ma túy lần đầu vào năm 2018, và lần gần đây nhất sử dụng ma túy cách đây 8 ngày tại Tiền Giang, trên xe container của một người tên Hải quê ở Hải Phòng. Loại ma túy sử dụng là ma túy đá.

Phụ xe đầu kéo chơi ma túy, thủ hàng nóng trên cabin - Ảnh 3.

Lực lượng CSGT tiến hành kiểm tra xe đầu kéo - Ảnh: ĐOÀN CƯỜNG

Ông Ngọc cho biết có bằng lái xe container nhưng đã vi phạm nên bị Công an tỉnh Thanh Hóa tạm giữ bằng lái. Ông Ngọc nói rằng đi theo xe chỉ ngủ chứ không lái.

Phụ xe đầu kéo chơi ma túy, thủ hàng nóng trên cabin - Ảnh 4.

Lực lượng CSGT làm việc với tài xế và phụ xe - Ảnh: ĐOÀN CƯỜNG

Lực lượng cảnh sát giao thông phát hiện xe này có các vi phạm không có phù hiệu, không có giấy chứng nhận đăng ký, không có chứng nhận kiểm định… Cảnh sát giao thông đã tạm giữ phương tiện và bằng lái của tài xế, bàn giao phụ xe Phan Văn Ngọc cho Công an huyện Hòa Vang, Đà Nẵng điều tra.

Phát hiện tài xế dương tính với ma túy chở 40 hành khách Phát hiện tài xế dương tính với ma túy chở 40 hành khách

TTO - Chiều 25-1, tổ công tác của Công an Bình Thuận đặt tại trạm tuần tra kiểm soát giao thông Hàm Tân (Hàm Tân, Bình Thuận) tiếp tục phát hiện thêm một tài xế chạy xe giường nằm dương tính với ma túy đá khi đang chở khách.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận