10/12/2023 22:07 GMT+7

Thiếu nữ đi sinh nhật bạn bị chuốc rượu, hiếp dâm tập thể

Các đối tượng liên tục chuốc rượu Q. (16 tuổi), sau đó đưa Q. đến một nhà nghỉ ở xã Thanh Quang thay nhau hiếp dâm.

Ngày 10-12, tin từ Công an huyện Thanh Hà, Hải Dương cho biết Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam bảy người về tội hiếp dâm

Các quyết định trên đã được Viện Kiểm sát nhân dân cùng cấp phê chuẩn.

Các đối tượng bị khởi tố gồm: Đ.T.D. (sinh năm 2007), N.V.A. (sinh năm 2004), N.Q.H. (sinh năm 2005) cùng trú ở xã Vĩnh Lập; N.Đ.D. (sinh năm 2006), L.X.Đ. (sinh năm 2007) cùng trú ở xã Thanh Hồng; P.V.H. và N.V.Đ. (cùng sinh năm 2007), cùng trú ở xã Thanh Cường và N.X.T. (sinh năm 2006), trú ở huyện An Lão, Hải Phòng.

Theo thông tin ban đầu, Đ.T.D. quen biết Q. (sinh năm 2007, trú ở huyện Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa) từ trước. Ngày 4-12, D. rủ Q. về huyện Thanh Hà để ăn mừng sinh nhật D..

Khoảng 22h, khi Q. về đến xã Thanh Cường, huyện Thanh Hà thì D. gọi những đối tượng trên ra quán uống rượu cùng với Q. và D..

Trong khi uống rượu, N.X.T. đã nảy sinh ý định muốn quan hệ tình dục với Q. nên bảo một số người chuốc rượu cho Q. say.

Các đối tượng liên tục chuốc rượu cho Q.. Đến khoảng 2h ngày 5-12 thì Q. say, không còn nhận thức. Cả nhóm đưa Q. đến một nhà nghỉ ở xã Thanh Quang, sau đó T. và D. đã lần lượt quan hệ tình dục với Q..

Khi N.V.A. chuẩn bị quan hệ tiếp thì Q. tỉnh dậy và xảy ra cãi, chửi nhau với A.. Lúc này các đối tượng còn lại vẫn đứng ngoài chờ.

Nhận được trình báo của Q., Công an huyện Thanh Hà đã khẩn trương điều tra, ra lệnh bắt người khẩn cấp đối với nhóm trên, củng cố hồ sơ khởi tố vụ án, khởi tố các bị can, tạm giam bảy người. Riêng N.V.Đ được bảo lãnh cho tại ngoại.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Nghi án nữ sinh cấp III bị nhóm bạn hiếp dâm trong lúc say rượuNghi án nữ sinh cấp III bị nhóm bạn hiếp dâm trong lúc say rượu

TTO - Cho rằng con gái bị nhóm nam thanh niên hiếp dâm trong lúc say rồi quay clip lại và phát tán ra ngoài, người bố đã làm đơn tố giác vụ việc đến cơ quan công an.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên