Thứ 3, ngày 11 tháng 5 năm 2021

Đi họp lớp đầu năm, uống bia say bị bạn hiếp dâm

05/02/2020 10:41 GMT+7

TTO - Thấy bạn gái cùng lớp bị say nằm ngủ một mình trong phòng, Nguyễn Văn Phương Nam đã giở trò đồi bại và bị khởi tố, bắt tạm giam.

Đi họp lớp đầu năm, uống bia say bị bạn hiếp dâm - Ảnh 1.

Nam tại căn phòng đã hiếp dâm bạn gái học cùng lớp cũ - Ảnh: MẠNH TRƯỜNG

Sáng 5-2, Công an tỉnh Quảng Nam cho biết Công an huyện Nam Giang vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh tạm giam bốn tháng Nguyễn Văn Phương Nam (19 tuổi, trú thị trấn Thạnh Mỹ, huyện Nam Giang, Quảng Nam) để điều tra hành vi hiếp dâm. 

Theo điều tra, ngày 25-1 (mùng 1 Tết), Nam cùng nhóm bạn khoảng 10 người tổ chức họp mặt lớp cũ nhân dịp đầu năm mới tại nhà một người bạn trong nhóm là Nguyễn Văn Xuân (19 tuổi, trú thị trấn Thạnh Mỹ).

Sau khi cả nhóm ăn uống, khoảng 19h cùng ngày, do uống nhiều bia, chị N.T.N (19 tuổi, trú thị trấn Thạnh Mỹ) bị say nên vào phòng ngủ nhà Xuân nằm nghỉ. Nhóm bạn còn lại rủ nhau tới nhà một người bạn khác ở thôn Dung (thị trấn Thạnh Mỹ) nhậu tiếp.

Do không thấy N., Nam quay lại nhà Xuân tìm, gặp N. đang ngủ say trong phòng và nhà không có ai, Nam đã thực hiện hành vi đồi bại với bạn cùng lớp.

Sau khi giở trò đồi bại, Nam mặc lại quần áo cho N. và tiếp tục đi nhậu, trong lúc nhậu có kể chuyện mình giở trò đồi bại với bạn cho một người bạn khác cùng lớp nghe.

Đến sáng 27-1 (mùng 3 Tết), gia đình dẫn N. đến công an tố cáo Nam. Cơ quan điều tra đã triệu tập Nam lên làm việc.

Với những chứng cứ thuyết phục, Nam thừa nhận hành vi hiếp dâm của mình. Sau khi có kết quả giám định pháp y, công an đã khởi tố Nam để điều tra.

Một phụ nữ nhổ lông vịt bị thanh niên cầm dao khống chế hiếp dâm Một phụ nữ nhổ lông vịt bị thanh niên cầm dao khống chế hiếp dâm

TTO - Lợi dụng trời tối, một nam thanh niên theo dõi người phụ nữ dậy sớm đi nhổ lông vịt thuê rồi cầm hung khí khống chế, ép nạn nhân vào khu gò mả để thực hiện hành vi hiếp dâm.

LÊ TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận