Tag: huyện Nam Giang

Xót xa cảnh hoang phế của loạt trụ sở ở huyện miền núi Quảng Nam

Sau khi huyện Nam Giang di dời trung tâm hành chính từ xã Cà Dy về thị trấn Thạnh Mỹ thì một loạt trụ sở các cơ quan ngành dọc cũng dời theo.

Xe tải cháy ngùn ngụt sau va chạm trên đường Hồ Chí Minh

Sau khi va chạm với một xe khác trên đường Hồ Chí Minh, chiếc xe tải bốc cháy ngùn ngụt ở phần ca bin.

Trẻ biên giới thích thú đội múa lân 'đặc biệt', đuôi lân từ tấm áo mưa cũ của chiến sĩ biên phòng

Trẻ em vùng biên giới Quảng Nam thích thú đội múa lân "độc lạ" với đầu lân tự làm, đuôi lân được tận dụng từ chiếc áo mưa cũ, và những người múa lân là chiến sĩ biên phòng.

Người đàn ông dũng cảm cứu 4 người trong gia đình bị đuối nước khi tắm suối

Thấy những người của một gia đình chới với giữa dòng nước sâu, người đàn ông ở huyện Nam Giang, Quảng Nam đã lao mình xuống nước cứu người.

Vụ nghiệm thu đường không đúng thực tế: Bắt thêm một giám đốc

Thêm một giám đốc bị bắt vụ nghiệm thu đường không đúng thực tế ở Quảng Nam

Thêm một giám đốc bị bắt vụ nghiệm thu đường không đúng thực tế

TTO - Thêm một giám đốc doanh nghiệp bị bắt tạm giam liên quan đến vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng xảy ra tại dự án đường giao thông nối huyện Nam Giang và Tây Giang (Quảng Nam).

Xác minh thông tin 'học sinh vùng cao phải ăn cơm với thịt chuột'

TTO - Bức ảnh chụp hộp cơm trắng kèm 'con chuột núi' được chú thích là bữa ăn của học sinh trường vùng cao thuộc huyện Nam Giang (Quảng Nam) đang gây nhiều bình luận trái chiều. Chính quyền đã yêu cầu làm rõ.

Nghiệm thu không đúng thực tế, nguyên giám đốc ban quản lý dự án bị bắt

TTO - Quá trình thi công dự án đường giao thông, giám đốc Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Nam Giang (đại diện chủ đầu tư) và tư vấn giám sát đã nghiệm thu không đúng với thi công thực tế, gây thiệt hại cho Nhà nước hơn 3,1 tỉ đồng.

Đã bắt được nghi phạm dùng cuốc đập bể tủ kính cướp vàng

TTO - Một vụ cướp tiệm vàng xảy ra ở huyện miền núi Nam Giang, Quảng Nam trưa 13-8, nghi phạm là một người đàn ông đã dùng cuốc đập tủ kính, uy hiếp chủ tiệm vàng rồi cướp vàng tẩu thoát.

Du khách thú vị xem thi dệt thổ cẩm, điêu khắc gỗ của dân tộc thiểu số vùng cao

TTO - Du khách thích thú với cuộc thi trình diễn dệt thổ cẩm, đan lát, điêu khắc dân gian truyền thống trên gỗ của các dân tộc Cơ Tu, Ve, Tà Riềng ở vùng cao Quảng Nam.