Thứ 2, ngày 17 tháng 5 năm 2021

Nghi án nữ sinh cấp III bị nhóm bạn hiếp dâm trong lúc say rượu

12/04/2021 14:22 GMT+7

TTO - Cho rằng con gái bị nhóm nam thanh niên hiếp dâm trong lúc say rồi quay clip lại và phát tán ra ngoài, người bố đã làm đơn tố giác vụ việc đến cơ quan công an.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online chiều 2-4, một lãnh đạo xã Thanh Ninh (huyện Phú Bình, Thái Nguyên) xác nhận cơ quan công an đang làm rõ nghi án một nữ sinh cấp III sinh sống tại địa bàn bị nhóm bạn học hiếp dâm trong lúc say rượu.

Trước đó, cơ quan Công an huyện Phú Bình nhận được đơn tố giác của ông D. (ở xã Thanh Ninh) trình báo về việc con gái ông là N.T.T. (sinh năm 2005, học sinh lớp 10) bị nhóm bạn hiếp dâm.

Theo kết quả xác minh ban đầu của Công an huyện Phú Bình, trưa 1-1, em L. (sinh năm 2005, học sinh lớp 10 của một trường THPT ở huyện Phú Bình) có mời nhiều bạn cùng lớp đến ngôi nhà cũ của gia đình ở xã Kha Sơn ăn cơm.

Lúc này, nữ sinh T. cũng đi cùng một người bạn trong nhóm tới nhà L.. Tiếp đó, cả nhóm vừa ăn cơm vừa uống rượu đến khoảng 12h cùng ngày thì T. bị say rượu, ngủ luôn tại chỗ.

Thấy T. say không biết gì, 3 nam thanh niên (là bạn của L.) đã có hành vi quan hệ tình dục với T.. Riêng L. cùng 2 người khác thì ở ngoài, dùng điện thoại di động quay video vụ việc này.

Đến ngày 26-3, một đoạn clip có độ dài 9 giây liên quan đến vụ việc bị phát tán ra ngoài.

Nhà trường liên hệ với ông D. để thông báo và ngay sau đó phụ huynh này đã đến cơ quan công an làm đơn tố giác.

Xét thấy nạn nhân T. chưa đủ 16 tuổi vào thời điểm xảy ra vụ việc và vụ việc trên có dấu hiệu của tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi nên Công an huyện Phú Bình đã chuyển đơn tố giác của ông D. đến cơ quan cảnh sát điều tra công an tỉnh để làm rõ.

Khởi tố, bắt tạm giam thanh niên hiếp dâm nữ sinh lớp 7 Khởi tố, bắt tạm giam thanh niên hiếp dâm nữ sinh lớp 7

TTO - M. say rượu, nhờ các bạn chở về nhà giùm nhưng mọi người bảo M. ngủ lại nhà Trung. M. ngủ lại nhưng không khép cửa được do cửa bị hỏng. Đến gần sáng, Trung vào phòng hiếp dâm M.

CHÍ TUỆ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận