Thứ 7, ngày 31 tháng 7 năm 2021

Khởi tố, bắt tạm giam thanh niên hiếp dâm nữ sinh lớp 7

30/03/2021 14:32 GMT+7

TTO - M. say rượu, nhờ các bạn chở về nhà giùm nhưng mọi người bảo M. ngủ lại nhà Trung. M. ngủ lại nhưng không khép cửa được do cửa bị hỏng. Đến gần sáng, Trung vào phòng hiếp dâm M.

Khởi tố, bắt tạm giam thanh niên hiếp dâm nữ sinh lớp 7 - Ảnh 1.

Lê Thành Trung tại cơ quan công an - Ảnh: MINH PHƯỚC

Chiều 30-3, lãnh đạo Công an huyện Chợ Mới, An Giang cho biết đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam Lê Thành Trung, 20 tuổi, ngụ xã Tấn Mỹ, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Trước đó, tối 25-2, Trung và một số người bạn tổ chức tiệc nhậu tại nhà. Một lúc sau, D.A. chở em M. (13 tuổi, nữ sinh lớp 7, ngụ xã Bình Phước Xuân, huyện Chợ Mới) đến nhà Trung chơi và cùng vào nhậu chung.

Đến khoảng 23h, M. nói những người nhậu chung chở về nhà nhưng những người này đã say không chịu chở và bảo M. ngủ lại nhà của Trung. Sau đó M. vào phòng của nhà Trung ngủ nhưng cửa phòng bị hỏng nên M. không đóng được, chỉ khép hờ.

Đến gần sáng hôm sau, Trung bất ngờ vào phòng thấy M. đang ngủ liền quan hệ tình dục với M.

Sau đó, sự việc được gia đình M. phát hiện, tố cáo hành vi của Trung đến cơ quan công an.

Tại cơ quan công an, Trung đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. 

Bị lừa đi phát tờ rơi ở chung cư cao cấp, nữ sinh bị hiếp dâm nhiều lần Bị lừa đi phát tờ rơi ở chung cư cao cấp, nữ sinh bị hiếp dâm nhiều lần

TTO - Thắng lừa nữ sinh đi phát tờ rơi ở chung cư cao cấp rồi dẫn ra cầu thang bộ để đe dọa, đánh đập để nhiều lần hiếp dâm nạn nhân.

BỬU ĐẤU - MINH PHƯỚC
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận