Tag: thiết kế thời trang

Phan Anh Tuấn giới thiệu những thiết kế lấy cảm hứng từ hoa

Nhà thiết kế Phan Anh Tuấn vừa giới thiệu những thiết kế thời trang lấy cảm hứng từ các loài hoa như hoa sen, mai, hồng, mẫu đơn… tại Thái Lan.

Mãn nhãn với những màn khéo tay đỉnh cao của học sinh THCS tại TP.HCM

Những mẫu thiết kế thời trang, những giỏ hoa, những hộp quà trang trí đẹp mắt, độc đáo… của học sinh bậc THCS trong Cuộc thi khéo tay kỹ thuật cấp TP lần thứ 10 tại TP.HCM khiến người xem bị chinh phục nhanh chóng.

HP Pavilion 15 Intel Gen 12 - đẳng cấp và chất lượng từ thương hiệu Mỹ

Ở phiên bản 2022, HP Pavilion 15 - dòng máy tính xách tay (laptop) mỏng nhẹ thời trang, đã được HP trang bị chip Intel gen 12 đời mới cho hiệu năng cải tiến vượt trội.

Sinh viên xúng xính váy cô dâu trong sân trường

TTO - Nhiều sinh viên Trường đại học Công nghiệp TP.HCM nói vui, mỗi năm trường lại "phát" cô dâu một lần. Thực tế đây là sản phẩm kết thúc môn học của sinh viên ngành công nghệ may và thiết kế thời trang.

Hành trình từ giảng đường đến sàn runway của sinh viên thiết kế thời trang

Đã lựa chọn ngành Thiết kế thời trang, mỗi sinh viên ít nhiều đều mong muốn có một ngày thể hiện bản sắc, khẳng định dấu ấn của mình trong nền công nghiệp thời trang sôi động.

Thiết kế đồ họa, thiết kế thời trang: Thu nhập tốt với ngành nghề thời thượng

Nhằm cung cấp nguồn nhân lực cho các ngành nghề đang “hot” và vô cùng cần thiết để làm đẹp cho đời, ĐH Duy Tân tuyển sinh ngành thiết kế đồ họa và ngành thiết kế thời trang, với những điểm nổi bật về chương trình đào tạo cùng cơ sở vật chất thực hành

Trở thành cô nàng sành điệu cùng thương hiệu thời trang Violet Shop

Violet Shop đang là thương hiệu thời trang được giới trẻ yên mến bởi phong cách thời trang sang trọng, thanh lịch và sành điệu

Midu: Niềm vui rất mới và khó tả trong ngày 20-11

TTO - 'Trước giờ tôi chỉ tặng hoa cho thầy cô của mình. Lần đầu tiên tôi được tặng hoa ngày 20-11, niềm vui rất mới và khó tả', Midu chia sẻ.

Chân dung nữ sinh duy nhất đạt điểm 10 môn Văn dù bị 'tủ đè'

Không ôn kỹ 'Sóng' nhưng nữ sinh chuyên Anh đến từ Tiền Giang vẫn đạt được điểm 10 ngon ơ trong sự thán phục của mọi người.

Nhà thiết kế Diego Chula: Tôi yêu tết và biết ơn nền văn hóa Việt

TTO - Nhà thiết kế người Tây Ban Nha Chula (Diego Chula) nói chính nền văn hóa giàu có phi thường của người Việt và đời sống hằng ngày rất thú vị ở Việt Nam đã nuôi dưỡng cảm hứng sáng tạo bất tận trong ông.