Tag: thiết kế kiến trúc

Ngắm phối cảnh cầu đi bộ qua sông Sài Gòn hình lá dừa nước

UBND TP.HCM đã duyệt phương án thiết kế kiến trúc cầu đi bộ qua sông Sài Gòn có hình tượng lá dừa nước.

Nhà đẹp Kaito - thương hiệu hàng đầu về xây nhà trọn gói

Nhà đẹp Kaito chuyên hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công biệt thự, nhà phố, nội thất. Đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư nhiều kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn miễn phí về thiết kế kiến trúc, thi công nội thất.

'Cuộc nổi dậy' của dân Bắc Âu chống lại kiến trúc hiện đại xấu xí

Phong trào được gọi là "Cuộc nổi dậy" (Uprising) về kiến trúc của người Scandinavi đang đẩy lùi các xu hướng thiết kế hiện đại bị coi xấu xí tại các quốc gia Bắc Âu.

Kiến trúc sư và những yêu cầu công việc mà ứng viên cần biết (phần 2)

Kiến trúc sư là ngành nghề chưa bao giờ ngừng HOT và luôn được nhiều bạn trẻ quan tâm, lựa chọn. Để hiểu rõ hơn về vị trí công việc này cũng như các yêu cầu tuyển dụng, hãy cùng CareerBuilder tìm hiểu chi tiết ngay sau đây!

Kiến trúc sư và những yêu cầu công việc mà ứng viên cần biết (phần 1)

Kiến trúc sư là ngành nghề chưa bao giờ ngừng HOT và luôn được nhiều bạn trẻ quan tâm, lựa chọn. Để hiểu rõ hơn về vị trí công việc này cũng như các yêu cầu tuyển dụng, hãy cùng CareerBuilder tìm hiểu.

Chiêm ngưỡng 10 phòng triển lãm độc đáo trên thế giới

Với phong cách thiết kế độc đáo, 10 phòng triển lãm nghệ thuật được các nhà thiết kế toàn cầu giới thiệu trên tạp chí kiến trúc Dezeen.

Cần Thơ khởi động lại dự án khu hành chính thành phố

Sau nhiều năm tạm dừng, UBND thành phố Cần Thơ quyết định khởi động trở lại dự án khu hành chính thành phố tại quận Cái Răng.

Công bố Bảng xếp hạng Thiết kế thế giới 2022

Tạp chí Designboom công bố Bảng xếp hạng Thiết kế thế giới (WDR) năm 2022: Trung Quốc đứng nhất, kế đó là Mỹ và Nhật Bản. Việt Nam hạng 41.

3 sinh viên TP.HCM chiến thắng giải thưởng Loa Thành 2022

Cả ba sinh viên đều đến từ TP.HCM được gọi tên với hạng mục giải cao nhất của giải thưởng Loa Thành năm 2022. Trong đó, có đồ án về thiết kế nhánh ba cầu vượt nút giao cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây.

Thiết kế khuyến khích sự cởi mở chiến thắng cuộc thi làm mới trụ sở Nghị viện châu Âu

TTO - Với tinh thần đề cao sự cởi mở và dân chủ, các nhà thiết kế EUROPARC đã chiến thắng cuộc thi quốc tế làm mới tòa nhà Paul Henri SPAAK - trụ sở nghị viện của Liên minh châu Âu (EU) ở Brussels, Bỉ.