Tag: thiệt hại

Điều tra vụ phó chi cục trưởng thi hành án lập khống tài liệu

Không niêm yết các tài liệu tại nơi ở của người thi hành án, khi bị tố cáo và bị kiểm sát, phó chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự huyện Tây Hòa (tỉnh Phú Yên) lập khống tài liệu, đưa vào hồ sơ để hợp thức hóa.

Công ty AIC đồng ý bồi thường toàn bộ thiệt hại 152 tỉ trong vụ án bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn

Cuối buổi thẩm vấn chiều 23-12, khi được tòa hỏi, đại diện Công ty AIC đưa ra ý kiến chấp nhận bồi thường toàn bộ thiệt hại của vụ án là 152 tỉ và xin giảm nhẹ cho các bị cáo.

Nhà hàng Cobe vừa mở cửa đã phải đóng vì sụt lún do khách sạn bên cạnh làm phần ngầm

Nhà hàng Cobe (26-28 Hai Bà Trưng, quận 1) mới kinh doanh vài tháng đã phải đóng cửa vì sụt lún, mất an toàn khi khách sạn bên cạnh làm phần ngầm. Vụ việc vẫn đang chờ cơ quan chức năng giải quyết.

Khi 13 căn nhà bị sạt lở xuống sông, xáng cạp múc cát bỏ chạy mất

TTO - Tính đến trưa nay 6-12, điểm sạt lở bờ sông Cổ Chiên, đoạn qua xã Hòa Ninh, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long đã làm 13 căn nhà bị sụp xuống sông, gây thiệt hại ước tính hàng chục tỉ đồng và đáng lo là tiếp tục xuất hiện những vết nứt nguy hiểm.

Triều cường gây thiệt hại hàng trăm héc ta lúa, rau màu ở miền Tây

TTO - Những đợt triều cường vừa qua không chỉ gây ngập đường ở các đô thị mà còn gây thiệt hại hàng trăm héc ta sản xuất lúa, rau màu của người dân ở miền Tây.

Hoa hậu Ban Mai ‘dựng lại mái nhà’ cho người dân vùng lũ quét

TTO - Nhận tiền hỗ trợ dựng lại mái nhà sau đợt lũ quét lịch sử, các thầy cô giáo ở huyện biên giới Kỳ Sơn, Nghệ An bày tỏ xúc động và mong muốn sớm có nơi tái định cư để ổn định cuộc sống.

Hai tấn tôm hùm chết nghi do ‘sốc’ nước ngọt

TTO - Tôm hùm nuôi của 21 hộ dân ở phường Xuân Thành (thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên) chết nhiều, nghi do bị "sốc" nước ngọt. Thiệt hại có thể còn tăng vì việc thống kê tôm chết vẫn đang tiếp tục.

Nghệ An thiệt hại 1.220 tỉ đồng do mưa lũ

TTO - Dù triển khai nhiều biện pháp theo phương châm ‘bốn tại chỗ’ nhưng các đợt mưa lũ, dông lốc, rét hại đã gây thiệt hại cho tỉnh Nghệ An hơn 1.220 tỉ đồng.

7 người ở Nghệ An chết vì mưa lũ sau bão

TTO - Nguyên nhân khiến 7 người ở Nghệ An chết trong mưa lũ sau hoàn lưu cơn bão số 4 là do đi thả lưới bắt cá ở khu vực nguy hiểm, băng qua khu vực đập tràn nước chảy xiết.

Trại gà hàng ngàn con chết ngộp vì mưa lũ, cả làng chung tay giúp đỡ

TTO - Biết tin một trại gà hơn 4.000 con sắp xuất chuồng chết sạch vì mưa lũ, bà con lối xóm cùng xúm tay làm thịt đem bán cho một trại sinh thái làm thức ăn cho thú.