Tag: thiết bị bảo hộ

Nam thanh niên người Anh treo người bằng 1 tay trên đỉnh tháp gần 400m

TTO - Một vận động viên leo núi tự do người Anh đã đóng giả công nhân xây dựng để thực hiện động tác mạo hiểm trên một tòa nhà chọc trời tại Dubai.

Nhân viên y tế lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 'không nhất thiết mặc đồ bảo hộ liền thân'

TTO - Bộ Y tế cho biết đơn vị vừa ra công văn hỏa tốc hướng dẫn sử dụng thiết bị bảo hộ cá nhân trong công tác phòng chống dịch COVID-19. Trong đó, có hướng dẫn các nhân viên y tế lấy mẫu test COVID-19 'không nhất thiết mặc đồ bảo hộ liền thân'.

Việt Nam nổi lên là nhà cung cấp thiết bị bảo hộ cá nhân cho thế giới trong dịch COVID-19

TTO - Khi tiêm chủng vắc xin quy mô lớn cho toàn bộ dân số toàn cầu không thể hoàn thành ngay trong khoảng thời gian ngắn, nhu cầu đối với các sản phẩm thiết bị bảo hộ cá nhân (PPE) dự kiến tiếp tục tăng 6-9%/năm tối thiểu đến năm 2025.

Hãng Pfizer phát hiện vaccine COVID giả, có thành phần... chống nhăn da

Hãng Pfizer đã phát hiện một loạt vaccine giả thương hiệu hãng này được sử dụng ở nước ngoài, trong đó có chứa cả thành phần chống nhăn da.

Y bác sĩ Tây Ban Nha biểu tình: 'Chúng tôi chiến đấu mà không có vũ khí'

TTO - Các nhân viên y tế Tây Ban Nha đã đặt câu hỏi 'Ai chăm sóc cho người chăm sóc đây?' khi họ tham gia biểu tình phản đối tình trạng thiếu thiết bị y tế giúp đảm bảo an toàn cho y bác sĩ trong cuộc chiến với COVID-19.

Cùng Tuổi Trẻ chống dịch COVID-19 - Quà của bạn đọc đến tay bác sĩ

TTO - Sáng 1-4, đại diện báo Tuổi Trẻ đã đến thăm, động viên và trao nhiều trang thiết bị y tế như đồ bảo hộ, nước sát khuẩn, tiền mặt… cho các y bác sĩ đang làm việc tại Trung tâm cấp cứu 115 TP.HCM.

Lật thuyền chở 15 người ở vịnh Vân Phong, 3 người thiệt mạng

TTO - Chiếc thuyền đánh cá thô sơ, không áo phao và dụng cụ cứu hộ, chở 15 người trong gia đình ra đảo Điệp Sơn chơi, lúc trở về đã bị lật úp giữa vịnh Vân Phong (Khánh Hòa), khiến 3 người thiệt mạng.

Bất an những chuyến đò học sinh vượt sông Kôn đến lớp

TTO - Do chưa có cầu bắc qua sông Kôn - đoạn đi qua thôn Hữu Giang, xã Tây Giang (Tây Sơn, Bình Định) nên hơn 10 năm nay, hàng trăm học sinh ngày ngày phải đến trường trên những chuyến đò ngang tạm bợ.

Dè dặt với đề xuất CSGT được đeo kính râm

TT - Nhiều bạn đọc lo ngại việc “Đề xuất cho CSGT đeo kính râm khi làm nhiệm vụ” (Tuổi Trẻ 21-7) sẽ tạo điều kiện cho tiêu cực phát triển nhưng phía ủng hộ cho rằng CSGT đang chịu khổ vì nắng và bụi.