Tag: Thiện Soi

Nữ đại gia Lâm Thu Trà cho vay lãi nặng gần 950 tỉ đồng, lãi gần 87 tỉ

TTO - Từ 2018-2020, nữ đại gia Lâm Thu Trà đã cho nhiều người vay tiền với lãi suất từ 1.000 đến 5.000 đồng/1 triệu/ngày. Những người vay đã trả cho bà Trà gần 800 tỉ tiền gốc và gần 87 tỉ lãi, trong đó có vợ của nguyên giám đốc Sở Nội vụ tỉnh BR-VT.

Truy tố cha con nhà Thiện 'Soi' cho vay 'cắt cổ' và 'rửa tiền'

TTO - Cơ quan công tố vừa có cáo trạng truy tố cha con nhà Thiện 'Soi' về tội 'cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự' và 'rửa tiền'. Hai bị can này đã thu lợi gần 100 tỉ đồng bằng cho vay lãi suất 'cắt cổ' và rửa tiền lên gần 60 tỉ đồng.

Đọc báo cùng bạn 3-7: Chuẩn bị cách ly F1 tại nhà

TTO - Chương trình với nhiều thông tin vừa cập nhật: TP.HCM phấn đấu khống chế dịch trong tháng 8-2021; Số ca nhiễm tại miền Tây tăng nhanh; TP.HCM tổng dượt thi tốt nghiệp THPT; Giải quyết dứt điểm việc miễn, giảm thuế cho hộ kinh doanh...

Cho vay lãi nặng, cha con nhà Thiện Soi thu lợi bất chính gần 100 tỉ đồng

TTO - Công an thị xã Phú Mỹ (Bà Rịa - Vũng Tàu) đã hoàn tất kết luận, đề nghị truy tố cha con Lê Thái Thiện, Lê Thái Phong về tội 'cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự' và 'rửa tiền'. Hai bị can này đã thu lợi bất chính gần 100 tỉ đồng.

Bắt nữ đại gia, vợ diễn viên nổi tiếng có liên quan đến cho vay nặng lãi của nhà 'Thiện Soi'

TTO - Tối 7-4, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã khởi tố bị can, bắt tạm giam bà Lâm Thị Thu Trà để điều tra về hành vi cho vay lãi nặng. Bà Trà được xem là đại gia và là vợ của diễn viên nổi tiếng K.Q..

Dân nghèo mong xử nghiêm 'tín dụng đen'

TTO - Mới đây, từ tố cáo của nạn nhân, Công an thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã bắt giữ hai cha con ông Lê Thái Thiện (Thiện "soi") để điều tra hành vi "cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự".

Vụ án 'Thiện Soi': Cơ quan điều tra tìm bị hại, luật sư tham gia hỏi cung ngay từ đầu

TTO - Sau khởi tố hai bị can trong vụ án 'Thiện Soi', cơ quan điều tra đã phát thông báo tìm các bị hại. Và ngay buổi hỏi cung đầu tiên, luật sư bào chữa đã được tham gia.

Thủ đoạn cho vay nặng lãi của đại gia 'Thiện Soi'

TTO - Ông T. "chốt sổ" vay ông Thiện 32,5 tỉ. Ông trả 28 tỉ tiền mặt cùng bốn mảnh đất bị ép từ 160 tỉ giá thị trường xuống còn 110 tỉ. Tính ra ông T. đã trả 138 tỉ nhưng vẫn "được" ông Thiện báo nợ: 18 tỉ.