Tag:

Thiện nguyện

Xuân yêu thương về miền xa

Xuân yêu thương về miền xa

TTO - Tết đang về trên mỗi nóc nhà, mỗi gia đình. Nhưng đâu đó ở những miền quê nghèo, cái tết vẫn còn xa lắm. Mong muốn sẻ chia chút hơi xuân đến những hoàn cảnh khốn khó, nhiều nhóm bạn trẻ ở TP.HCM đã “lên đường” đến những miền xa...

12:16

Chuyến thiện nguyện đầu đời

TTO - 9h sáng ngày cuối tuần, chuyến xe chở hơn 50 bạn nhỏ Trường mầm non Bảo Ngọc (Q.Tân Bình, TP.HCM) cùng các thầy cô, phụ huynh đến Viện dưỡng lão nghệ sĩ TP.HCM (Q.8) trong niềm háo hức của các bé.

05:23

Làm thiện nguyện thầm lặng, có ai được như cô?

TTO - Với tôi, câu chuyện về cô thật sự là một tấm gương để những người trẻ như tôi phấn đấu. Cuộc sống không hẳn đã buồn, đã ảm đạm, khi tôi tin rằng quanh tôi còn có rất nhiều người tốt như cô...

09:07

Rửa tay sạch và đi chân không

TTO - Một bác sĩ ưu tư nhiều về y tế học đường, mời tôi “đi xem cho biết” hoạt động thiện nguyện, nhóm bạn của cô ấy đang tâm đắc.

02:11

“Bữa cơm đầu năm” cùng người vô gia cư

TTO - 40 cụ già vô gia cư, mưu sinh về đêm trên các tuyến phố đã được các tình nguyện viên mời tham dự bữa cơm đầu năm tại một nhà hàng trên đường Cao Thắng.

11:39

Tình người trong bệnh viện: 'Mời cô chú dùng cháo miễn phí'

TTO - “Mời cô chú dùng cháo miễn phí. Ở đây có cháo chay, cháo cá, cháo gà, cháo bò..., cô chú ăn cháo gì cho chúng con biết ạ”.

09:59

Tết kết nối tình người

TTO - Trong một tối đi làm về và bắt gặp những người trẻ tặng bao lì xì cho những người mưu sinh nhọc nhằn hoặc lang thang, cơ nhỡ giữa đất Sài Gòn, với tôi cuộc sống đã tươi đẹp hơn trong những ngày giáp tết này.

08:13

Ươm mầm sống đẹp 2017: Mỹ Tâm và Nguyễn Quang Thạch truyền cảm hứng

TTO - Ca sĩ Mỹ Tâm hát với Đức Mạnh đêm Giáng sinh trên sân khấu vỉa hè và nhà hoạt động xã hội Nguyễn Quang Thạch "Sách hóa nông thôn" đã là những điểm sáng ấm lòng của văn hóa xã hội năm qua.

07:40

Bạn trẻ mang Noel ấm áp và hạnh phúc cho mọi người

TTO - Không chỉ hòa vào không khí Noel những ngày tháng 12 se lạnh, nhiều bạn trẻ tại Sài Gòn mang niềm hạnh phúc lan tỏa, chia sẻ lòng mình với những hoàn cảnh khó khăn.