Tag: thích ứng an toàn

Muốn tăng liên kết vùng phải vượt qua tư duy nhiệm kỳ, tư tưởng cục bộ

TTO - Cần tạo điều kiện huy động và phân bổ nguồn lực cho phát triển, nhất là đất đai, tài chính, con người, môi trường kinh doanh thuận lợi, lành mạnh, cải cách thể chế; gắn với đẩy mạnh liên kết vùng, liên kết ngành.

Vũng Tàu nhộn nhịp du khách, nhiều khách sạn kín phòng

TTO - Qua nhiều mùa lễ vắng vẻ vì phải đóng cửa phòng dịch bệnh, kỳ nghỉ đầu tiên của năm 2022, phố biển Vũng Tàu lại nhộn nhịp du khách. Tín hiệu đáng mừng này là cơ sở để tin tưởng ngành du lịch sẽ nhanh chóng phục hồi.

Thủ tướng: Tiếp tục tiêm vắc xin cho trẻ em, tiêm mũi 3 cho người từ 18 tuổi trở lên

TTO - Ngày 2-12, tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 11 năm 2021.

Phú Yên: Đầu tháng 12 mới xem xét khả năng F0 nhẹ được ở nhà

TTO - Đây là một trong những nội dung trong kế hoạch 'Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh Phú Yên' vừa được UBND tỉnh ban hành ngày 5-11.

Thủ tướng: Bộ Y tế xác định cấp độ dịch, không để mỗi nơi một kiểu

TTO - Bộ Y tế chủ trì, chịu trách nhiệm đánh giá cấp độ dịch, tạo sự thống nhất trên toàn quốc, tạo thuận lợi cho người dân và doanh nghiệp, không để mỗi tỉnh, thành phố tự đánh giá một kiểu.

Thực hiện nghị quyết 128 phải nhất quán, thông suốt từ trung ương đến địa phương

TTO - Thủ tướng Phạm Minh Chính khẳng định đã kiểm soát được tình hình dịch bệnh và từng bước chuyển sang trạng thái mới. Thời gian tới đây, các nhiệm vụ, giải pháp, biện pháp được thực hiện phải rất toàn diện, hiệu quả và kịp thời.

Long An hoạt động lại, những dịch vụ nào tiếp tục tạm dừng?

TTO - Long An vừa có văn bản mở lại hầu hết các hoạt động, chỉ tiếp tục tạm dừng karaoke, massage, vũ trường, bar, Internet, câu lạc bộ khiêu vũ và các tụ điểm hát với nhau.

Chính phủ ra nghị quyết mới, tạm thời không áp dụng chỉ thị 15, 16, 19

TTO - Ba tiêu chí để đánh giá cấp độ dịch, gồm số ca nhiễm mới tại cộng đồng, độ bao phủ tiêm vắc xin và khả năng thu dung, điều trị của các tuyến. Việc xác định cấp độ dịch sẽ ở phạm vi nhỏ nhất, dưới cấp xã.

Sắp có hướng dẫn 'sống chung với dịch', TP.HCM được giải pháp riêng?

TTO - Dự thảo nghị quyết ban hành hướng dẫn tạm thời "thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19" đang tiếp tục được lấy ý kiến để hoàn thiện và sớm ban hành.

Bộ Y tế vẫn đang chờ tỉnh thành góp ý hoàn thiện hướng dẫn ‘thích ứng an toàn với COVID-19’

TTO - Để tiếp tục hoàn thiện dự thảo 'thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19', Bộ Y tế tiếp tục chờ ý kiến góp ý từ các tỉnh, thành đến 18h ngày 1-10.