Tag: Thị xã Hồng Lĩnh

Hãy mở rộng vòng tay đón đồng bào mình về quê

TTO - Ba hôm nay, tôi cũng như rất nhiều người cảm thấy ấm lòng khi nhận được thư của Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh Võ Trọng Hải gửi con em Hà Tĩnh đang sinh sống, công tác, mưu sinh ở các tỉnh miền Nam.

Sáng 10-6: 70 ca mắc COVID-19 mới, có 26 ca tại TP.HCM

TTO - Sáng nay 10-6, Bộ Y tế cho biết ghi nhận thêm 70 ca mắc COVID-19 mới, trong đó có 66 ca ghi nhận trong nước. Có tới 26/66 ca này ở TP.HCM.

Phát hiện thi thể bé trai sơ sinh trôi trên sông

TTO - Trong lúc đi làm đồng, người dân phát hiện thi thể một bé trai sơ sinh trôi dạt bên bờ sông Ngàn Sâu (huyện Hương Khê, Hà Tĩnh) nên đã trình báo cơ quan chức năng.

Bắt kẻ truy sát hai vợ chồng, người vợ chết, chồng bị thương nặng

TTO - Cho rằng vợ chồng bà Lài sống không tình nghĩa, bội bạc và còn xúc phạm mình nên Vạn tìm đến nhà gây án khiến người vợ chết, chồng bị thương nặng.

Hai vợ chồng bị truy sát, gục trên vũng máu, người vợ chết

TTO - Nghe tiếng kêu cứu, người dân chạy sang thấy người chồng gục trên vũng máu, còn người vợ bị thương nặng chết trên đường đi cấp cứu.

Tuyên truyền Pháp Luân Công chữa khỏi COVID-19, lãnh phạt 3 triệu đồng

TTO - Ngoài việc phát tán tài liệu, hai người phụ nữ ở thị xã Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) còn tuyên truyền tập luyện Pháp Luân Công có thể điều trị bách bệnh, kể cả dịch bệnh COVID-19.

Đi chợ, đi nhậu nghe tin hóng hớt, lên Face 'chém gió' dịch COVID-19 'về rồi'

TTO- Chiều 9-3, Thanh tra Sở TT&TT Hà Tĩnh phối hợp với với Công an Hà Tĩnh triệu tập H.T.L., 24 tuổi, trú ở xã Thuận Lộc, thị xã Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) để làm rõ hành vi đưa thông tin sai sự thật về dịch COVID-19.

Trộm cây cảnh trên quốc lộ bán lấy tiền tiêu tết

TTO - Lợi dụng đêm khuya và trời mưa, Cương đi xe từ Nghệ An vào Hà Tĩnh ăn trộm cây cảnh để về bán lấy tiền tiêu tết nhưng bị khởi tố, bắt giữ.

Con xuất ngoại rồi biệt tích, mẹ khóc cạn nước mắt suốt 3 tháng

TTO - Trong khi vụ việc 39 nạn nhân được cho là người Việt Nam tử nạn trong container tại Anh chưa có thông tin cuối cùng thì ở thị xã Hồng Lĩnh, (tỉnh Hà Tĩnh) - suốt ba tháng nay người thân của một lao động qua châu Âu cũng cạn nước mắt đợi tin.

Khen thưởng chị nhặt ve chai có tấm lòng thơm thảo

TTO - Thấy nghĩa cử cao đẹp khi nhặt được tiền tìm người trả lại của chị nhặt ve chai, Công an thị xã Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) đã tổ chức tuyên dương với mong muốn thông điệp này được tiếp tục lan tỏa.