Thứ 2, ngày 27 tháng 6 năm 2022

Bắt kẻ truy sát hai vợ chồng, người vợ chết, chồng bị thương nặng

08/05/2020 11:59 GMT+7

TTO - Cho rằng vợ chồng bà Lài sống không tình nghĩa, bội bạc và còn xúc phạm mình nên Vạn tìm đến nhà gây án khiến người vợ chết, chồng bị thương nặng.

Tối 7-5, Công an Hà Tĩnh đã bắt Nguyễn Doãn Vạn (54 tuổi, trú tại xã An Dũng, huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh) liên quan vụ chém hai người thương vong ở thị xã Hồng Lĩnh.

Trước đó, chiều 7-5, người dân phường Nam Hồng, thị xã Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) nghe tiếng kêu cứu từ nhà bà Trần Thị Lài (52 tuổi).

Khi người dân chạy đến thì thấy bà Lài và chồng là Nguyễn Văn Báu (54 tuổi) nằm bên vũng máu. Do vết thương quá nặng, bà Lài tử vong trên đường đưa đi cấp cứu, còn ông Báu được chuyển đến Bệnh viện đa khoa Hữu nghị Nghệ An điều trị trong tình trạng nguy kịch.

Quá trình điều tra, cơ quan chức năng xác định nghi phạm gây án là Nguyễn Doãn Vạn. Sau 8 giờ lẩn trốn, Vạn đã bị bắt giữ tại khối phố 6, thị trấn Nghèn, huyện Can Lộc, Hà Tĩnh.

Bước đầu Vạn khai có quan hệ tình cảm với bà Lài nhưng trong thời gian Vạn thực hiện án tù tại trại giam Đông Sơn (Quảng Bình) thì bà Lài kết hôn với Nguyễn Văn Báu.

Cho rằng bà Lài sống không có tình nghĩa, bội bạc và còn xúc phạm mình nên Vạn tìm cách trả thù.

Hai vợ chồng bị truy sát, gục trên vũng máu, người vợ chết Hai vợ chồng bị truy sát, gục trên vũng máu, người vợ chết

TTO - Nghe tiếng kêu cứu, người dân chạy sang thấy người chồng gục trên vũng máu, còn người vợ bị thương nặng chết trên đường đi cấp cứu.

VĂN ĐỊNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận