Tag: thi tuyển giáo viên

Cùng một ngày, giáo viên hợp đồng Hà Nội hoang mang vì nhận 2 văn bản trái ngược từ thành phố

TTO - Ngày 15-11, chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung có văn bản chỉ đạo dừng thi tuyển giáo viên để tuyển dụng đặc cách giáo viên hợp đồng. Nhưng một văn bản ban hành tối cùng ngày cũng do ông Chung ký lại chỉ đạo tiếp tục tổ chức kỳ thi.

Khi phận 'hợp đồng' bị bỏ quên

TTO - Cô Nguyễn Hương Trà (lứa tuổi 7X) và cô Đào Thị Nga (8X) là hai trong số gần 300 giáo viên làm hợp đồng nhiều năm ở huyện Sóc Sơn, Hà Nội.

Giáo viên hợp đồng ở Sóc Sơn được chọn 1 trong 5 ngoại ngữ thi tuyển

TTO - Theo thông tin của Sở Nội vụ Hà Nội, ngày 13-4 sẽ là ngày chốt hồ sơ đăng kí dự thi công chức cấp xã, phiếu đăng ký dự tuyển công chức, viên chức các cơ sở giáo dục.

265 giáo viên nguy cơ mất việc ở Sóc Sơn: Không có cách tuyển chọn khác?

TTO - 265 thầy cô có nguy cơ mất việc trước thềm một kỳ thi tuyển giáo viên năm 2019 rất điển hình cho tình trạng chung tiềm ẩn nhiều bất cập trong việc tuyển dụng, sử dụng, đãi ngộ với nghề giáo.

265 giáo viên có nguy cơ mất việc vì 'vướng chính sách'

TTO - 265 giáo viên đang dạy hợp đồng cho các trường tiểu học, THCS tại huyện Sóc Sơn, Hà Nội đã ký đơn tập thể, kêu cứu trước kỳ thi tuyển giáo viên của thành phố, vì lo ngại mất việc khi không thể vượt qua kỳ thi tuyển.

Xác minh thông tin giám đốc Sở Nội vụ trù dập phó Ban tuyên giáo huyện

TTO - Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi giao Thanh tra tỉnh phối hợp Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy và Ban nội chính tỉnh xác minh thông tin giám đốc Sở Nội vụ trù dập phó Ban tuyên giáo huyện Trà Bồng.

Lùm xùm thi tuyển giáo viên: người đứng đầu kỳ thi chỉ viết kiểm điểm

TTO - Những công chức, viên chức thuộc quản lý của huyện Bình Sơn thì bị kỷ luật với hình thức khiển trách, còn những người đứng đầu kỳ thi thuộc quyền quản lý của tỉnh Quảng Ngãi chỉ viết bản tự kiểm điểm, nhận sai sót.

Chuyên viên phòng giáo dục huyện Bình Sơn bị tố nhận tiền tỉ từ thí sinh

TTO - Một chuyên viên phòng Giáo dục và đào tạo huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi bị "tố" nhận tiền tỉ của thí sinh trong kỳ thi tuyển giáo viên. Đây là đơn nặc danh, tuy nhiên đang xôn xao dư luận, cần phải xác minh, làm rõ.

Nhiều nguyên nhân khiến nơi thừa, nơi thiếu giáo viên

TTO - Nhìn từ chuyện thừa - thiếu giáo viên ở một số địa phương khác, có thể hình dung ra thêm nhiều nguyên nhân.

Đối chất giám khảo vụ thi tuyển giáo viên người rớt thành thủ khoa

TTO - Sau phúc khảo kỳ thi tuyển giáo viên ở Quảng Ngãi, 13 người đậu thành rớt, 8 người rớt lại đậu. Sở Nội vụ cho biết đang cho đối chất giữa các giám khảo.